Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh dự hội nghị triển khai công tác ngành Nội vụ năm 2021

Thứ 4, 13.01.2021 | 16:41:38
258 lượt xem

Chiều 13/1, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. 

Đến dự có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;  lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh. 

Các đại biểu dự hội nghịBáo cáo của Sở Nội vụ nhấn mạnh: Năm 2020, ngành đã làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch đề ra, đảm bảo đúng quy định của pháp luật và phù hợp với tình hình của địa phương, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghịPhát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc ghi nhận, đánh giá cao những kết quả ngành Nội vụ đạt được trong thời gian qua. Nhấn mạnh những yêu cầu, nhiệm vụ của tỉnh trong năm 2021, nhất là về cải cách hành chính, thu hút đầu tư, đồng chí yêu cầu đội ngũ cán bộ, nhất là người đứng đầu của ngành cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác tham mưu, thực hiện tốt hơn công tác nội vụ với tinh thần đổi mới, kỷ cương, kỷ luật, đảm bảo hiệu quả. Trong đó, tập trung tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Bầu cử tỉnh tổ chức triển khai thực hiện tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 theo đúng quy định của pháp luật; Thực hiện tốt việc sắp xếp tổ chức bộ máy của cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả phù hợp với thực tiễn của địa phương, tạo sự đồng thuận cao trong các ngành, các cấp. Đẩy mạnh kiểm tra công vụ, phòng, chống tham nhũng nhằm phát hiện xử lý kịp thời cán bộ, công chức, viên chức có biểu hiện nhũng nhiễu, gây phiền hà cho công dân và tổ chức.                    

Nhiệm vụ trong năm 2021 rất nặng nề, do vậy đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý Sở Nội vụ cần xây dựng chương trình công tác cụ thể của ngành mình, đảm bảo rõ người, rõ việc, rõ lộ trình, đề cao vai trò người đứng đầu trong giải quyết việc khó, việc mới. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắcNhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc đã trao Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho tập thể Phòng Cải cách hành chính và Đào tạo; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 1 cá nhân của Sở Nội vụ. 

Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc cũng đã vinh dự được nhận cờ, bằng khen của UBND tỉnh./.

Như Quỳnh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Bầu cử Quốc hội, HĐND: Không giới thiệu người sa sút về phẩm chất đạo đức

Bầu cử Quốc hội, HĐND: Không giới thiệu người sa sút về phẩm chất đạo đức

Chỉ thị của Bộ Chính trị nêu rõ, không giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp những người không xứng đáng, không đủ tiêu chuẩn, nhất là những người sa sút về phẩm chất đạo đức, tham nhũng, chạy chức, chạy quyền.
4 giờ trước
47 lượt xem
Việt Nam chúc mừng Tổng thống Hoa Kỳ Joseph R. Biden Jr. nhậm chức

Việt Nam chúc mừng Tổng thống Hoa Kỳ Joseph R. Biden Jr. nhậm chức

Nhân dịp Ngài Joseph R. Biden Jr. nhậm chức Tổng thống thứ 46 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, ngày 21/01/2021, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng gửi điện chúc mừng.
4 giờ trước
41 lượt xem
Chậm nhất đến ngày 7/2, hoàn thành việc thành lập Ủy ban bầu cử các cấp

Chậm nhất đến ngày 7/2, hoàn thành việc thành lập Ủy ban bầu cử các cấp

Đây là một trong những nội dung quy định của Hội đồng Bầu cử quốc gia về thành lập Ủy ban bầu cử, Ban bầu cử cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026
8 giờ trước
45 lượt xem
Kiều bào gửi gắm niềm tin, kỳ vọng tới Đại hội XIII của Đảng

Kiều bào gửi gắm niềm tin, kỳ vọng tới Đại hội XIII của Đảng

Kiều bào ở nước ngoài khẳng định lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, ý thức tự hào dân tộc và mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
23 giờ trước
91 lượt xem
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

1 ngày trước
129 lượt xem
"Chúng tôi kỳ vọng vào sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng"

"Chúng tôi kỳ vọng vào sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng"

"Dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng nhấn mạnh chỉnh đốn Đảng là rất đúng. Nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, vào người đứng đầu của Đảng phải mạnh mẽ mới làm được".
1 ngày trước
100 lượt xem