Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh dự hội nghị triển khai công tác ngành Nội vụ năm 2021

Thứ 4, 13.01.2021 | 16:41:38
250 lượt xem

Chiều 13/1, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. 

Đến dự có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;  lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh. 

Các đại biểu dự hội nghịBáo cáo của Sở Nội vụ nhấn mạnh: Năm 2020, ngành đã làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch đề ra, đảm bảo đúng quy định của pháp luật và phù hợp với tình hình của địa phương, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghịPhát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc ghi nhận, đánh giá cao những kết quả ngành Nội vụ đạt được trong thời gian qua. Nhấn mạnh những yêu cầu, nhiệm vụ của tỉnh trong năm 2021, nhất là về cải cách hành chính, thu hút đầu tư, đồng chí yêu cầu đội ngũ cán bộ, nhất là người đứng đầu của ngành cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác tham mưu, thực hiện tốt hơn công tác nội vụ với tinh thần đổi mới, kỷ cương, kỷ luật, đảm bảo hiệu quả. Trong đó, tập trung tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Bầu cử tỉnh tổ chức triển khai thực hiện tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 theo đúng quy định của pháp luật; Thực hiện tốt việc sắp xếp tổ chức bộ máy của cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả phù hợp với thực tiễn của địa phương, tạo sự đồng thuận cao trong các ngành, các cấp. Đẩy mạnh kiểm tra công vụ, phòng, chống tham nhũng nhằm phát hiện xử lý kịp thời cán bộ, công chức, viên chức có biểu hiện nhũng nhiễu, gây phiền hà cho công dân và tổ chức.                    

Nhiệm vụ trong năm 2021 rất nặng nề, do vậy đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý Sở Nội vụ cần xây dựng chương trình công tác cụ thể của ngành mình, đảm bảo rõ người, rõ việc, rõ lộ trình, đề cao vai trò người đứng đầu trong giải quyết việc khó, việc mới. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắcNhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc đã trao Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho tập thể Phòng Cải cách hành chính và Đào tạo; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 1 cá nhân của Sở Nội vụ. 

Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc cũng đã vinh dự được nhận cờ, bằng khen của UBND tỉnh./.

Như Quỳnh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc

Chiều nay, 19/1, tại cuộc họp với Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia và Tổ tư vấn kinh tế, Thủ tướng cho rằng, con đường phía trước không chỉ là con đường cao tốc mà còn phải gặp những "ổ gà", "ổ trâu" trong quá trình phát triển....
6 giờ trước
56 lượt xem
Hội nghị toàn quốc triển khai công tác bầu cử sẽ nối cầu 63 tỉnh, thành

Hội nghị toàn quốc triển khai công tác bầu cử sẽ nối cầu 63 tỉnh, thành

Chánh Văn phòng Hội đồng bầu cử quốc gia Nguyễn Hạnh Phúc nhấn mạnh, đây là Hội nghị rất quan trọng, do vậy công tác chuẩn bị cần nghiêm túc, chu đáo, an toàn.
6 giờ trước
51 lượt xem
Thủ tướng: Xây dựng đội ngũ tình báo vững vàng và kiên định

Thủ tướng: Xây dựng đội ngũ tình báo vững vàng và kiên định

Lực lượng Tình báo CAND phải luôn đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng; sự thống lĩnh của Chủ tịch nước; sự quản lý, điều hành thống nhất của Thủ tướng Chính phủ...
11 giờ trước
66 lượt xem
Đại sứ Lào tại Việt Nam: “Nhân sự Đại hội XIII của Đảng CSVN được chuẩn bị kỹ lưỡng”

Đại sứ Lào tại Việt Nam: “Nhân sự Đại hội XIII của Đảng CSVN được chuẩn bị kỹ lưỡng”

"Công tác nhân sự của Đại hội XIII của Đảng CSVN có nhiều đổi mới, trong đó tập trung phát huy quyền dân chủ, khách quan, công khai, trong sáng, kỹ lưỡng, đúng nguyên tắc".
16 giờ trước
80 lượt xem