Thống nhất ý kiến trao giải Cuộc thi tìm hiểu về Đại hội Đảng bộ tỉnh

Thứ 2, 28.12.2020 | 10:59:43
452 lượt xem
Qua 3 đợt thi, Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi đã chủ trì Hội nghị Ban Tổ chức, Ban Giám khảo để thống nhất kế hoạch tổng kết và trao giải cuộc thi.

Quang cảnh hội nghịTại hội nghị, các đại biểu đã cho ý kiến đóng góp Dự thảo Báo cáo Kết quả tổ chức Cuộc thi. Theo đó, sau 3 đợt, cuộc thi đã thu hút trên 176.000 lượt người tham gia; có 52,98% lượt người trả lời đúng. Nhiều đơn vị, địa phương có số lượng và tỷ lệ người tham gia cao, ví dụ như huyện Nho Quan, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh... Cuộc thi đã trở thành hình thức tuyên truyền hấp dẫn, hiệu quả về những thành tựu nổi bật trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp của nhiệm kỳ mới của Đảng bộ tỉnh Ninh Bình; nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng cho ý kiến về thời gian diễn ra lễ tổng kết, trao giải; mẫu giấy chứng nhận; đề nghị bổ sung thêm một số giải khuyến khích để động viên, khích lệ kịp thời đối với các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong cuộc thi.

Đồng chí Bùi Mai Hoa phát biểu kết luận hội nghịKết luận hội nghị, đồng chí Bùi Mai Hoa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi thống nhất ý kiến các đại biểu về cơ cấu giải thưởng, hình thức tổ chức và lễ tổng kết, trao giải cuộc thi. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các bộ phận khẩn trương hoàn thiện các công việc, phần việc để lễ tổng kết, trao giải được thành công tốt đẹp./.

Thùy Trâm (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Đại sứ Lào tại Việt Nam: “Nhân sự Đại hội XIII của Đảng CSVN được chuẩn bị kỹ lưỡng”

Đại sứ Lào tại Việt Nam: “Nhân sự Đại hội XIII của Đảng CSVN được chuẩn bị kỹ lưỡng”

"Công tác nhân sự của Đại hội XIII của Đảng CSVN có nhiều đổi mới, trong đó tập trung phát huy quyền dân chủ, khách quan, công khai, trong sáng, kỹ lưỡng, đúng nguyên tắc".
51 phút trước
35 lượt xem
Các nhà ngoại giao tại Hà Nội: Việt Nam là một đất nước giàu quyết tâm

Các nhà ngoại giao tại Hà Nội: Việt Nam là một đất nước giàu quyết tâm

Phó Đại sứ Anh tại Việt Nam Marcus Winsley cho rằng, Việt Nam là một đất nước giàu quyết tâm và Anh hy vọng trong năm 2021 Việt Nam sẽ chứng minh cho thế giới thấy mức độ quyết tâm trong giải quyết những thách thức chung.
1 giờ trước
45 lượt xem
Lại thêm một “tiếng nói lạc điệu” cố ý xuyên tạc tình hình Việt Nam

Lại thêm một “tiếng nói lạc điệu” cố ý xuyên tạc tình hình Việt Nam

Báo cáo Thế giới năm 2021 không có gì mới. Đó vẫn là những cáo buộc vô căn cứ về cái gọi là “Việt Nam gia tăng trấn áp những người cổ vũ cho các quyền dân sự và chính trị cơ bản”; hay cái gọi là “Việt Nam lo sợ dân chủ, truyền thông độc lập và các quyền...
1 giờ trước
42 lượt xem
Gặp mặt Công an hưu trí tỉnh Ninh Bình

Gặp mặt Công an hưu trí tỉnh Ninh Bình

16 giờ trước
103 lượt xem
UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 1

UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 1

18 giờ trước
110 lượt xem