Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính

Thứ 4, 23.12.2020 | 15:06:14
1,774 lượt xem

Sáng 23/12, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Tài chính.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự và trao quyết định. Cùng dự có đồng chí Trần Song Tùng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Nội vụ.

Các đại biểu dự hội nghịTại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Kiên, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở Tài Chính giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài Chính; thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 23/12/2020.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn KiênĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Kiên được tín nhiệm, trao trọng trách mới; đồng thời biểu dương tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Sở Tài chính trong những năm qua luôn giữ vững truyền thống đoàn kết, thống nhất, kỷ cương, trách nhiệm, tham mưu có bản lĩnh và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, nhất là trong điều kiện kinh tế xã hội, nền tài chính của đất nước, của tỉnh còn gặp nhiều khó khăn. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc phát biểu tại hội nghị

Đánh giá cao công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cũng như những thành tích, đóng góp của Sở và cá nhân đồng chí Hoàng Văn Kiên đối với sự phát triển của ngành và của tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Văn Kiên sẽ phát huy năng lực, trách nhiệm trong công việc, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở Tài chính giữ vững truyền thống đoàn kết, đổi mới tư duy trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, bám sát nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, chương trình hành động, chương trình công tác toàn khóa để tham mưu sử dụng nguồn lực tài chính có hiệu quả, đúng mục đích, nỗ lực xây dựng niềm tin và hình ảnh thân thiện của ngành trong mắt người dân, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân trong tỉnh kế thừa và phát huy thành quả của các thế hệ lãnh đạo và nhân dân trong tỉnh đã dày công xây dựng và vun đắp trong suốt thời kỳ đổi mới, nhất là từ khi tái lập tỉnh đến nay.

Bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của BTV Tỉnh ủy và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Kiên mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự đồng hành, phối hợp công tác của các sở, ban, ngành; sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở Tài chính trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, nâng cao năng lực công tác, đổi mới tư duy, phương pháp làm việc cùng tập thể BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2021 – 2025, cũng như các chủ trương, chính sách, nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Bộ Tài chính và của tỉnh về xây dựng một nền tài chính minh bạch, kỷ luật, kỷ cương và hiệu quả.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Song Tùng và lãnh đạo Sở Tài Chính đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Kiên nhận nhiệm vụ mới./.

Phương Nhung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Trung tâm Báo chí Đại hội XIII sôi động trong ngày đầu diễn ra Đại hội

Trung tâm Báo chí Đại hội XIII sôi động trong ngày đầu diễn ra Đại hội

Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội XIII của Đảng đặt tại Trung tâm Hội nghị quốc gia bảo đảm tốt nhất các điều kiện cho gần 500 phóng viên, kỹ thuật viên của 191 cơ quan báo chí trong nước; hơn 60 phóng viên của 26 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác...
8 giờ trước
51 lượt xem
Đoàn Chủ tịch Đại hội XIII gồm 16 Ủy viên Bộ Chính trị và đồng chí Trần Thanh Mẫn

Đoàn Chủ tịch Đại hội XIII gồm 16 Ủy viên Bộ Chính trị và đồng chí Trần Thanh Mẫn

Sáng 25/01/2021, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên trù bị tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.
8 giờ trước
62 lượt xem
Các đại biểu mang tâm tư của nhân dân gửi tới Đại hội XIII của Đảng

Các đại biểu mang tâm tư của nhân dân gửi tới Đại hội XIII của Đảng

Các đại biểu đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần này, nơi sẽ thảo luận và đưa ra nhiều quyết sách quan trọng để phát triển đất nước trong thời gian tới.
12 giờ trước
86 lượt xem
Thông qua chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII

Thông qua chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII

Sáng 25/1, Đại hội XIII của Đảng họp phiên trù bị, thông qua quy chế làm việc, chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII và báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu.
12 giờ trước
97 lượt xem
Đảng Cộng sản Hoa Kỳ gửi thông điệp hữu nghị tới Đảng Cộng sản Viêt Nam

Đảng Cộng sản Hoa Kỳ gửi thông điệp hữu nghị tới Đảng Cộng sản Viêt Nam

Đảng Cộng sản Hoa Kỳ tiếp tục kiên định ủng hộ tình hữu nghị với Đảng Cộng sản Việt Nam trong mọi thách thức hiện tại và tương lai trong khi cùng hợp tác để xây dựng CNXH trên thế giới
14 giờ trước
76 lượt xem
Niềm tin mới, động lực mới!

Niềm tin mới, động lực mới!

Trong những ngày này, nhân dân Thủ đô Hà Nội và cả nước đang tưng bừng, hân hoan chào đón sự kiện chính trị đặc biệt Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Những thành công của nhiệm kỳ Đại hội XII đã và đang mở ra nhiều cơ hội mới, niềm tin mới và kỳ vọng...
18 giờ trước
77 lượt xem
Sáng nay 25/1, Đại hội XIII của Đảng họp phiên trù bị

Sáng nay 25/1, Đại hội XIII của Đảng họp phiên trù bị

Đại hội sẽ tiến hành thông qua chương trình phiên họp trù bị, thông qua quy chế làm việc, chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII và báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu.
18 giờ trước
106 lượt xem
Đại hội Đảng XIII: Trí tuệ, sáng tạo, đồng thuận sẽ làm nên thành công

Đại hội Đảng XIII: Trí tuệ, sáng tạo, đồng thuận sẽ làm nên thành công

Nhân sự được chuẩn bị chặt chẽ, dân chủ; Văn kiện trải qua nhiều vòng, tiếp thu ý kiến tâm huyết, cập nhật tình hình; khâu tổ chức kỹ lưỡng, bài bản... tạo niềm tin và kỳ vọng vào thành công của Đại hội XIII của Đảng.
20 giờ trước
86 lượt xem