Thành lập Hội đồng và Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Hoa Lư

Thứ 5, 17.12.2020 | 15:47:42
547 lượt xem

Sáng 17/12, Trường Đại học Hoa Lư tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Hội đồng trường và công nhận Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Hoa Lư, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tới dự.

Đồng chí Tống Quang Thìn trao Quyết định thành lập Hội đồng trường cho Trường Đại học Hoa Lư Hội đồng trường Đại học Hoa Lư nhiệm kỳ 2020- 2025 được thành lập với 15 thành viên, thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và hoạt động theo quy định tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học năm 2018 và Nghị định số 99/2019 của Chính phủ và các quy định hiện hành.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn đã trao quyết định thành lập Hội đồng và công nhận Chủ tịch Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2020- 2025 cho ông Nguyễn Mạnh Quỳnh, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Hoa Lư. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến cán bộ, giảng viên, người lao động trong trường và nhấn mạnh: Đây là đơn vị đầu tiên của tỉnh thành lập được Hội đồng trường và cũng nhằm tạo thuận lợi để xây dựng thương hiệu và tăng tính cạnh tranh của trường. Đồng chí mong muốn, Hội đồng sẽ đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy trí tuệ tập thể, hoạch định đường lối, chủ trương, chính sách, góp phần xây dựng trường Đại học Hoa Lư ngày càng phát triển, trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh và đất nước./.

Phương Loan (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan