Thành ủy Ninh Bình, Hoa Lư quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh

Thứ 3, 15.12.2020 | 18:38:41
522 lượt xem

Sáng 15/12, Ban Thường vụ Thành ủy Ninh Bình đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Lê Hữu Quý, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị tại thành phố Ninh BìnhPhát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Hữu Quý nhấn mạnh: Phải đổi mới trong cách tiếp thu các Chỉ thị, Nghị quyết để vận dụng hiệu quả vào thực tiễn. Điều này đã được thể hiện ngay trong Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XII và Đại hội đảng bộ thành phố Ninh Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sau khi được học tập, quán triệt thay vì viết bài thu hoạch như mọi khi, cán bộ, đảng viên sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm thông qua phiếu kiểm tra với các nội dung đã được học. Qua đó giúp lãnh đạo chủ chốt từ thành phố đến các xã, phường hình thành ý thức, tinh thần học tập nghiêm túc, khoa học, nắm vững các mục tiêu, giải pháp của nhiệm kỳ mới được nêu trong các Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII và Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX. Từ đó xây dựng Chương trình hành động sát với thực tế, sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng nhấn mạnh: Với vai trò là trung tâm chính trị - kinh kế - văn hóa của tỉnh, thời gian tới thành phố sẽ tiến hành đánh giá hiệu quả của việc học tập, quán triệt các Chỉ thị, nghị quyết của TW, của tỉnh, thành phố, giao Ban Tuyên giáo Thành ủy và các bộ phận chuyên môn chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tiến hành triển khai trong thời gian sớm nhất.

** Sáng cùng ngày, Huyện ủy Hoa Lư tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. 

Các đại biểu dự hội nghị tại Hoa LưTại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt những nội dung cơ bản của nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII. Thông qua hội nghị nhằm giúp cho các cán bộ cán bộ chủ chốt nắm vững các nội dung cơ bản của nghị quyết; đồng thời mỗi đồng chí đóng vai trò hạt nhân trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tại các địa phương, đơn vị nỗ lực thi đua lao động, sản xuất, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025./.

Nguyễn Giang - Trần Trung (nbtv.vn)Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Hội nghị Trung ương 15: Thông qua nhân sự ứng cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước khóa XIII

Hội nghị Trung ương 15: Thông qua nhân sự ứng cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước khóa XIII

​Hội nghị Trung ương 15 đã đạt được sự thống nhất cao đối với các nội dung cơ bản và đặc biệt là thông qua giới thiệu, bổ sung, đề cử nhân sự “đặc biệt” tham gia khóa XIII và danh sách nhân sự ứng cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...
1 giờ trước
13 lượt xem
Nhiệm kỳ XII: Đổi mới công tác cán bộ cấp chiến lược bài bản, đúng hướng

Nhiệm kỳ XII: Đổi mới công tác cán bộ cấp chiến lược bài bản, đúng hướng

​Xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ cấp chiến lược là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, là công việc hệ trọng của Đảng, được tiến hành thường xuyên, thận trọng, khoa học, chặt chẽ và hiệu quả.
7 giờ trước
52 lượt xem
Hội nghị Trung ương 15 giới thiệu nhân sự “đặc biệt” tham gia khóa XIII của Đảng

Hội nghị Trung ương 15 giới thiệu nhân sự “đặc biệt” tham gia khóa XIII của Đảng

Sáng nay (16/1), tại Trụ sở Trung ương Đảng diễn ra phiên khai mạc trọng thể Hội nghị Trung ương lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII.
1 ngày trước
545 lượt xem
Nhân sự đặc biệt phải là người có tài năng đặc biệt, đạo đức trong sáng

Nhân sự đặc biệt phải là người có tài năng đặc biệt, đạo đức trong sáng

Trong trường hợp đặc biệt, Ban chấp hành Trung ương có thể xem xét giới thiệu tái cử đối với Ủy viên Ban chấp hành đã quá 60 tuổi và Ủy viên Bộ Chính trị có độ tuổi trên 65.
1 ngày trước
104 lượt xem