Thành ủy Ninh Bình, Hoa Lư quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh

Thứ 3, 15.12.2020 | 18:38:41
644 lượt xem

Sáng 15/12, Ban Thường vụ Thành ủy Ninh Bình đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Lê Hữu Quý, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị tại thành phố Ninh BìnhPhát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Hữu Quý nhấn mạnh: Phải đổi mới trong cách tiếp thu các Chỉ thị, Nghị quyết để vận dụng hiệu quả vào thực tiễn. Điều này đã được thể hiện ngay trong Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XII và Đại hội đảng bộ thành phố Ninh Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sau khi được học tập, quán triệt thay vì viết bài thu hoạch như mọi khi, cán bộ, đảng viên sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm thông qua phiếu kiểm tra với các nội dung đã được học. Qua đó giúp lãnh đạo chủ chốt từ thành phố đến các xã, phường hình thành ý thức, tinh thần học tập nghiêm túc, khoa học, nắm vững các mục tiêu, giải pháp của nhiệm kỳ mới được nêu trong các Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII và Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX. Từ đó xây dựng Chương trình hành động sát với thực tế, sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng nhấn mạnh: Với vai trò là trung tâm chính trị - kinh kế - văn hóa của tỉnh, thời gian tới thành phố sẽ tiến hành đánh giá hiệu quả của việc học tập, quán triệt các Chỉ thị, nghị quyết của TW, của tỉnh, thành phố, giao Ban Tuyên giáo Thành ủy và các bộ phận chuyên môn chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tiến hành triển khai trong thời gian sớm nhất.

** Sáng cùng ngày, Huyện ủy Hoa Lư tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. 

Các đại biểu dự hội nghị tại Hoa LưTại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt những nội dung cơ bản của nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII. Thông qua hội nghị nhằm giúp cho các cán bộ cán bộ chủ chốt nắm vững các nội dung cơ bản của nghị quyết; đồng thời mỗi đồng chí đóng vai trò hạt nhân trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tại các địa phương, đơn vị nỗ lực thi đua lao động, sản xuất, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025./.

Nguyễn Giang - Trần Trung (nbtv.vn)Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Bộ Quốc phòng giới thiệu hai Thứ trưởng ứng cử ĐBQH khóa XV

Bộ Quốc phòng giới thiệu hai Thứ trưởng ứng cử ĐBQH khóa XV

Bộ Quốc phòng giới thiệu Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và Thượng tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, ứng cử...
18 phút trước
4 lượt xem
“Đối thoại 2045” giữa Thủ tướng với đại diện doanh nghiệp, trí thức

“Đối thoại 2045” giữa Thủ tướng với đại diện doanh nghiệp, trí thức

Chiều nay (6/3), tại TP. Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có cuộc gặp mặt các doanh nhân, trí thức tiêu biểu với chủ đề "Đối thoại 2045”.
18 phút trước
5 lượt xem
Lắng nghe Dân, dựa vào Dân

Lắng nghe Dân, dựa vào Dân

Với 4 nhiệm kỳ tham gia Quốc hội, trong đó có tới 15 năm hoạt động chuyên trách, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề Xã hội, TS. Bùi Sỹ Lợi chia sẻ, bài học sâu sắc nhất mà ông rút ra trong hành trình 20 năm là người đại diện của Nhân dân chính là phải...
6 giờ trước
45 lượt xem
Khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương”

Khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương”

​​​Chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày (05/3), Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gia Viễn đã tổ chức khởi công xây dựng "Mái ấm tình thương" cho bà Trần Thị Lợi, ở xóm 2, xã Gia Vượng.
1 ngày trước
94 lượt xem