"Gã điên" Conor McGregor bị cáo buộc tấn công tình dục

Chủ nhật, 13.09.2020 | 20:50:17
456 lượt xem
"Gã điên" Conor McGregor đã được cảnh sát Pháp trả tự do sau khi bị bắt giữ vì cáo buộc tấn công tình dục, nhưng cuộc điều tra vẫn chưa kết thúc.
Võ sĩ Conor McGregor (Ảnh: Getty)

Võ sĩ Conor McGregor đã bị cảnh sát Pháp bắt giữ tại đảo Corsica hôm thứ Sáu vừa qua vì nghi ngờ có hành vi tấn công tình dục. Ngôi sao UFC được thả vào ngày thứ Bảy mà không bị buộc tội.

Tuy nhiên, vụ điều tra vẫn chưa kết thúc, Conor McGregor có thể bị cảnh sát Pháp bắt giữ trở lại sau khi có kết quả “giám định sức khỏe” và “phân tích chứng cứ video” vào đầu tuần sau.

“Các bằng chứng vẫn đang được thu thập và xem xét, nhưng kết quả chưa thể có ngay cuối tuần này. Giám định sức khỏe là việc mất thời gian. Sự việc diễn ra ở nơi rất đông đúc và có nhiều camera.” – Nguồn tin từ cơ quan điều tra cho biết.

Trong khi đó, người đại diện của Conor McGregor tuyên bố phủ nhận mọi cáo buộc liên quan tới những hành động trái pháp luật. Luật sư Emmanuelle Ramon của Conor McGregor cũng cho biết thân chủ mình khẳng định không làm gì sai.

Đây không phải lần đầu tiên võ sĩ có biệt danh “Gã điên” vướng vào rắc rối. Năm ngoái, Conor McGregor từng bị tạm giam sau khi đập nát và lấy đi chiếc điện thoại của một fan hâm mộ. Trước đó, võ sĩ người Ireland từng bị phạt lao động công ích với hành động tấn công xe chở đối thủ tại UFC.

Hồi tháng 6 vừa qua, Conor McGregor đã tuyên bố giải nghệ do không hài lòng với cách sắp xếp trận đấu của UFC. Đây là lần thứ 3 võ sĩ người Ireland tuyên bố giải nghệ sau 2 lần quyết định trở lại lồng bát giác./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan