Fan Djokovic "dọa giết" trọng tài bị đánh trúng cổ

Thứ 3, 08.09.2020 | 16:43:45
481 lượt xem
Tức giận vì cho rằng trọng tài dây Laura Clark là nguyên nhân chính khiến Djokovic bị loại ở US Open 2020, các fan của tay vợt này đã có những hành động lăng mạ, sỉ nhục, thậm chí dọa giết nữ trọng tài này trên mạng xã hội.

Ngày 6/9, Djokovic bất ngờ bị truất quyền thi đấu và dừng bước ở US Open 2020 sau khi đánh bóng trúng cổ trọng tài dây Laura Clark. Sau sự việc, Nole đã giải thích với BTC rằng anh không cố ý và cũng đã đến xin lỗi, hỏi thăm nữ trọng tài dây. Bản thân Djokovic ban đầu cũng lo ngại sẽ có những chuyện không hay xảy ra nên anh không tiết lộ tên của nữ trọng tài dây kém may mắn. 

Djokovic ra hỏi thăm nữ trọng tài Laura Clark sau sự cố khiến anh bị loại ở US Open 2020. (Ảnh: EPA)Tuy nhiên, một tờ báo của Serbia đã tiết lộ Instagram của trọng tài Laura Clark và chỉ cần có vậy, các fan của Djokovic đã ngay lập tức "tấn công" trang Instagram cá nhân của bà Clark. Một vài tài khoản quá khích bình luận ác ý bức ảnh bà đăng tải để tưởng nhớ con trai Josh qua đời vì tai nạn xe đạp năm 2008 khi mới 25 tuổi. "Đừng lo, bà sẽ sớm gặp cậu ta thôi", một người viết. Có người bình luận: "Chúa nhìn thấy tất cả" ngầm ý nói về luật nhân quả khiến người phụ nữ này phải chịu mất mát. Bà Laura Clark sau đó đã phải tạm xóa trang Instagram của mình. 

Trước những hành động có phần quá khích của các "fan cuồng", Djokovic đã lên tiếng trấn an trên trang Twitter cá nhân: "Cám ơn những lá thư ủng hộ của mọi người. Nhưng xin mọi người nhớ rằng nữ trọng tài biên bị đánh bóng trúng cũng cần sự ủng hộ. Bà ấy không làm điều gì sai cả. Tôi mong các bạn đặc biệt ủng hộ và chăm sóc bà ấy trong thời gian này". 

Trước đó, phần lớn những người ủng hộ Djokovic cho rằng án phạt của BTC US Open đưa ra cho tay vợt số 1 thế giới là quá nặng trong khi pha trả bóng của anh không mạnh đến mức nữ trọng tài Laura Clark phải lăn lộn đau đớn như vậy./. 

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan