Bốc thăm tứ kết Champions League: Chờ đợi đại chiến Real - Juventus

Thứ 6, 10.07.2020 | 21:54:32
596 lượt xem
Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League đã tạo nên sự chờ đợi cho người hâm mộ về cặp đấu kinh điển Real - Juventus.

Ở thời điểm diễn ra lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League, mới chỉ xác định được 4 đội bóng có mặt ở vòng đấu này là Atalanta (Italy), Atletico (Tây Ban Nha), Leipzig (Đức) và PSG (Pháp). 4 đội còn lại sẽ được xác định sau các trận lượt về vòng 1/8 diễn ra trong các ngày 7 và 8/8. Chính vì thế, kết quả lễ bốc thăm vẫn chưa thể xác định được chính xác các cặp đấu tứ kết.

Kết quả bốc thăm chi tiết vòng tứ kết Champions League. 

Theo kết quả bốc thăm, nếu cùng vượt qua được vòng 1/8, Real Madrid và Juventus sẽ tạo nên trận tứ kết đáng chờ đợi khi Ronaldo sẽ đối đầu với những người đồng đội cũ.

Trong khi đó, Barca hứa hẹn sẽ đối đầu Bayern Munich ở tứ kết Champions League nếu họ vượt qua Napoli còn Bayern thắng Chelsea ở vòng đấu 1/8.

Tại các cặp đấu đã xác định rõ danh tính những đội tham dự, Leipzig sẽ chạm trán Atletico Madrid trong khi hiện tượng Atalanta sẽ có màn "thư hùng" thú vị với PSG.

Các trận đấu từ vòng tứ kết, bán kết và chung kết của Champions League mùa giải 2019-2020 sẽ chỉ diễn ra 1 lượt duy nhất tại Bồ Đào Nha trong các ngày từ 12 đến 23/8. Trận chung kết được tổ chức trên sân Ánh Sáng ở thủ đô Lisbon (Bồ Đào Nha). Trước đó các trận còn lại của vòng 1/8 sẽ được tổ chức vào các ngày 7 và 8/8./. 

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan