HLV Park Hang Seo dự khán trận đấu nóng nhất vòng 8 V-League 2020

Chủ nhật, 05.07.2020 | 20:28:30
277 lượt xem
Chiến lược gia người Hàn Quốc dự khán trận cầu tâm điểm vòng 8 V-League 2020 giữa Viettel vs Hà Nội FC trên sân vận động Hàng Đẫy.

Theo kế hoạch của HLV Park Hang Seo, tối nay chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có mặt ở sân vận động Hàng Đẫy để dự khán trận đấu giữa Viettel với Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 8 V-League 2020.

HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận Viettel vs Hà Nội FC. Đây là trận cầu tâm điểm của vòng đấu này, khi Viettel và Hà Nội FC là hai ứng viên nặng ký cho chức vô địch V-League 2020. Bên cạnh đó, đây cũng là trận đấu mà nhiều học trò của thầy Park ở ĐTQG Việt Nam đối đầu với nhau.

HLV Park Hang Seo dự khán trận Viettel với Hà Nội FC để kiểm tra phong độ của những học trò như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng, Hoàng Đức, Bùi Hoàng Việt Anh hay Bùi Tiến Dũng.

Ngoài ra, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng muốn xem những nhân tố như Khắc Ngọc thi đấu ra sao để cân nhắc gọi lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2020 diễn ra vào cuối năm.

Ngoài trận Viettel với Hà Nội FC thì HLV Park Hang Seo cũng sẽ dự khán trận Thanh Hóa với SHB Đà Nẵng diễn ra vào chiều mai. Hiện tại, Thanh Hóa và SHB Đà Nẵng đang có phong độ rất cao và có nhiều nhân tố khiến nhà cầm quân sinh năm 1959 phải để tâm đến./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu