HAGL gửi “chiến thư” tới Nam Định

Thứ 3, 19.05.2020 | 16:03:59
267 lượt xem
HAGL giành chiến thắng 2-0 trước Đắk Lắk ở trận giao hữu để chạy đà thuận lợi cho trận đấu với Nam Định tại vòng loại Cúp Quốc gia 2020.

HAGL tập luyện rất tích cực trong thời gian bóng đá tạm nghỉ vì dịch Covid-19. Trong thời gian nghỉ dịch, HLV Lee Tae-hoon đã rèn kỹ năng phòng ngự để khắc phục điểm yếu của đội chủ sân Pleiku.

Song song với quá trình tập luyện, HAGL đã bắt đối thi đấu giao hữu để các cầu thủ có được cảm giác bóng, thể lực tốt nhất. Trong trận giao hữu mới nhất, HAGL đã giành chiến thắng 2-0 trước Đắk Lắk.

HAGL duy trì thành tích bất bại ở V-League 2020 Chiến thắng 2-0 trước Đắk Lắk giúp thầy trò HLV Lee Tae-hoon có bước chạy đà tốt cho trận đấu với Nam Định tại vòng loại Cúp Quốc gia 2020 trên sân vận động Thiên Trường vào ngày 23/5 tới.

Những năm gần đây, HAGL có thành tích đối đầu khá tốt trước Nam Định. Tuy nhiên, ở thời điểm này, HAGL có một số tổn thất về lực lượng, Văn Toàn để ngỏ khả năng ra sân nên sức tấn công của đội bóng phố núi ít nhiều sẽ kém đi.

Bên kia chiến tuyến, Nam Định cũng chuẩn bị rất chu đáo cho trận đấu với HAGL. Đội bóng của HLV Văn Sỹ cũng có một số trận đấu giao hữu và đều giành những kết quả thuận lợi.

Về phía Ban tổ chức sân Thiên Trường, họ đã chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng cho trận đấu khởi tranh. Ông Trần Thái Toán, Giám đốc điều hành của Nam Định chia sẻ với VOV.VN: “Chúng tôi đã chuẩn bị từ sân bãi, biển quảng cáo mọi thứ đều xong xuôi. Bây giờ, chúng tôi đang chờ quyết định của địa phương có đồng ý cho khán giả vào sân không.

Nếu như khán giả được vào sân, chúng tôi sẽ tuân theo hướng dẫn của ban điều hành, triển khai công tác phòng dịch. Những công tác khác chúng tôi đã chuẩn bị xong hết, giờ chỉ chờ trận đấu được bắt đầu”.

Theo lịch, trận đấu giữa Nam Định vs HAGL trong khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia 2020 diễn ra vào lúc 18h ngày 23/5.

(Theo vov.vn)

  • Từ khóa