Đức Chinh ghi cú đúp ngay khi trở lại Đà Nẵng

Thứ 2, 11.05.2020 | 11:06:36
228 lượt xem
Trở lại sau thời gian điều trị men gan cao, Đức Chinh ghi một cú đúp giúp Đà Nẵng có chiến thắng 2-0 trong trận đá tập trước ngày V-League tiếp tục.

Trong quá trình chuẩn bị cho ngày V-League và Cúp Quốc gia trở lại, Đà Nẵng đã có trận đấu tập với lứa U19 của CLB trên sân Hòa Xuân.

Đức Chinh có được cú đúp bàn thắng ngày trở lại.Với trình độ vượt trội và dày dạn kinh nghiệm, các cầu thủ đàn anh CLB Đà Nẵng là đội chơi tốt hơn và nhanh chóng có được lợi thế bằng 2 bàn thắng của tiền đạo Hà Đức Chinh, đây là những bàn thắng quan trọng với Đức Chinh vì thời gian qua anh đã phải nghỉ thi đấu vì bị men gan cao. 2-0 cũng là kết quả của hiệp đấu đầu tiên.

Sang hiệp thi đấu thứ 2, Đà Nẵng vẫn là đội nắm quyền chủ động, và họ liên tiếp có được 3 bàn thắng của lần lượt A Mít, Thanh Hải, và tân binh Tanda. Trước khi hậu vệ trẻ Phi Hoàng ghi bàn danh dự cho U19 Đà Nẵng.

Sau trận đá tâp với lứa đàn em U19, đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức sẽ còn có thêm vài trận đá tập nữa trước khi chính thức có trận đấu ở vòng sơ loại Cúp Quốc gia với CLB Huế. Nếu đánh bại được đội bóng láng giềng, Đà Nẵng sẽ có cú hích cực lớn trước khi V-League trở lại./. 

(Theo vov.vn)

  • Từ khóa