HLV vô địch World Cup từ chối dẫn dắt đối thủ của ĐT Việt Nam

Thứ 2, 20.04.2020 | 17:24:09
190 lượt xem
Felipe Scolari, HLV từng vô địch World Cup 2002 cùng ĐT Brazil phủ nhận việc ông sẽ đến dẫn dắt ĐT UAE.

Ông Jorge Machado - người đại diện của HLV Felipe Scolari thừa nhận nhà cầm quân 71 tuổi nằm trong diện "quy hoạch" của LĐBĐ UAE (UAEFA) nhưng chưa có cuộc tiếp xúc chính thức nào được thực hiện.

HLV Scolari muốn làm việc ở cấp CLB hơn là cấp ĐTQG. (Ảnh: Getty) Ông Machado cũng cho biết HLV Felipe Scolari đang mong muốn có một công việc mới tại châu Á nhưng vị chiến lược gia lão làng này ưu tiên làm việc ở cấp CLB hơn là tìm kiếm thử thách ở cấp ĐTQG.

Trước đó, HLV Felipe Scolari được cho rằng đã ở rất gần Boca Juniors (Argentina), tuy nhiên việc thương thảo đã không thể hoàn tất khi đối tác của họ thất bại trong cuộc bầu cử cho vị trí nằm quyền chủ tịch CLB.

Ngoài việc từng vô địch World Cup 2002, HLV Scolari cũng không lạ gì bóng đá châu Á khi ông từng dẫn dắt 8 đội bóng khác nhau ở châu lục đông dân nhất thế giới.

Hiện tại, ĐT UAE đang đứng thứ 4 bảng G tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, với 6 điểm sau 4 trận đấu, còn kém đội đầu bảng là ĐT Việt Nam 5 điểm. Sau khi chia tay Bert van Marwijk, UAEFA đã bổ nhiệm ông Ivan Jovanovic vào vị trí HLV trưởng ĐT UAE hồi tháng 12/2019. Tuy nhiên, do dịch Covid-19, ông Jovanovic đã rời đi mà chưa kịp dẫn dắt ĐT UAE bất cứ trận đấu nào./. 

(Theo vov.vn)

  • Từ khóa