Quần vợt thế giới bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19

Thứ 3, 10.03.2020 | 09:51:42
474 lượt xem
Quần vợt thế giới bị ảnh hưởng lớn bởi sự lây lan của dịch Covid-19 khi nhiều giải đấu lớn nhỏ đã bị hoãn hoặc bị hủy.
Indian Wells Masters - giải Masters 1000 đầu tiên trong năm đã bị hoãn vì Covid-19. (Ảnh: Getty).

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều hoạt động thể thao trên khắp thế giới đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Quần vợt là môn mới nhất gia nhập danh sách các môn thể thao bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh mang tính toàn cầu này.

Theo đó, Indian Wells Masters, giải đấu Masters 1000 đầu tiên trong năm đã chính thức bị hủy bỏ bởi số ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Mỹ đang ngày một gia tăng. BTC giải đang muốn hoãn giải đến một ngày khác để tổ chức nhưng điều này không đơn giản bởi lịch thi đấu quần vợt trong năm vốn đã rất dày đặc.

Bên cạnh Indian Wells Masters, giải Masters 1000 kế tiếp là Miami Masters cũng đang ở "chế độ chờ" khi số ca dương tính với SARS-CoV-2 tại khu vực bang Florida cũng đang tăng không ngừng.

Trước đó, các giải đấu quần vợt cho nữ ở Trung Quốc, giải ATP Challenger ở Tây Ban Nha và Pháp cũng đã bị hoãn lại bởi sự bùng phát của Covid-19.

Trước những diễn biến phức tạp của Covid-19, giới chuyên môn và những nhà tổ chức quần vợt trên thế giới đang lo ngại giải Grand Slam thứ 2 trong năm - Roland Garros cùng các giải đấu của mùa giải đất nện 2020 cũng sẽ không thể diễn ra đúng kế hoạch./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan