Google mở cửa các văn phòng trở lại vào đầu tháng 7 tới

Thứ 4, 27.05.2020 | 19:48:10
278 lượt xem
​Trụ sở chính của Google tại bang California (Mỹ) và một số văn phòng tại nhiều quốc gia khác, sẽ được mở cửa hoạt động trở lại từ ngày 7/6 tới.

Đại diện Tập đoàn Công nghệ đa quốc gia Google vừa cho biết, trụ sở chính tại bang California, Mỹ và một số văn phòng tại nhiều quốc gia khác, sẽ được mở cửa hoạt động trở lại từ ngày 7/6 tới.

Trong giai đoạn đầu tiên hậu đại dịch, các trụ sở sẽ hoạt động với công suất 10%, dự kiến quy mô hoạt động sẽ tăng lên 30% vào đầu tháng 9, trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 tiếp tục có dấu hiệu giảm.

Google sẽ mở cửa các văn phòng trở lại vào đầu tháng 7 tới. (Ảnh: KT) Theo Giám đốc điều hành của tập đoàn Google Sundar Pichai, các nhân viên có vai trò chủ chốt sẽ đến văn phòng làm việc theo cơ chế luân phiên. Ngoài ra, các nhân viên khác sẽ tiếp tục làm việc tại nhà cho đến hết năm nay. Các nhân viên làm việc tại nhà sẽ nhận được khoản trợ cấp tương đương 1.000 USD để trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết trong thời gian làm việc trực tuyến.

Google và Facebook Inc – hai "ông lớn" của ngành công nghệ có trụ sở chính tại Mỹ đã cho phép toàn bộ nhân viên làm việc trực tuyến tại nhà kể từ đầu tháng 3 năm nay, trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19 tại Mỹ ngày càng phức tạp. Đến nay, Mỹ vẫn là tâm dịch Covid-19 lớn nhất thế giới với hơn 1,7 triệu ca nhiễm virus SARS-COV-2 và hơn 100.000 người tử vong./.

(Theo vov.vn)

  • Từ khóa

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu