Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Chủ nhật, 04.04.2021 | 17:59:17
236 lượt xem
Sáng 4/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phối hợp với UBND phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, là người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và 4 người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Ninh Bình và HĐND phường Ninh Khánh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có đồng chí Bùi Hoàng Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, thành phố Ninh Bình và đông đảo cử tri phố Mía Đông.

Các đại biểu dự hội nghịTại hội nghị, sau khi được nghe tiêu chuẩn đại biểu HĐND theo luật định, tiểu sử và quá trình công tác của 5 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trú trên địa bàn phố Mía Đông, các cử tri đã phát biểu ý kiến đánh giá cao năng lực, phẩm chất, uy tín của các đồng chí. Đây đều là những công dân gương mẫu, có phong cách sống hòa đồng, giản dị, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động tại địa phương; luôn sâu sát cơ sở, phát huy tốt vai trò của cán bộ đảng viên, giữ vững mối liên hệ mật thiết với nhân dân và được nhân dân tín nhiệm. Ý kiến của cử tri khẳng định, các đồng chí đều đảm bảo đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời mong muốn, tin tưởng nếu trúng cử đại biểu HĐND, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt vai trò là người đại biểu của nhân dân, tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị. 

Thay mặt những người ứng cử ĐBHĐ nhân dân các cấp cư trú trên địa bàn phố Mía Đông, đồng chí Trần Hồng Quảng cảm ơn tình cảm, những ý kiến đóng góp tâm huyết, chân thành và sự tín nhiệm của cử tri. 

Đồng chí nhấn mạnh: sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm được giao và nếu trúng cử ĐB HĐND tỉnh khóa XV, sẽ tiếp tục làm tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, một lòng phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân, đặc biệt tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy năng lực, tăng cường đoàn kết, chung sức xây dựng quê hương Ninh Bình ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.

100% cử tri có mặt đều nhất trí giới thiệu đồng chí Trần Hồng Quảng ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XV và 4 người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Ninh Bình, HĐND phường Ninh Khánh, nhiệm kỳ 2021-2026. 

Tại hội nghị, 100% cử tri có mặt đã biểu quyết nhất trí giới thiệu đồng chí Trần Hồng Quảng ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XV và 4 người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Ninh Bình, HĐND phường Ninh Khánh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trần Trung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan

Hỏi - Đáp về bầu cử: Hướng dẫn lấy ý kiến của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử ĐBQH và HĐND các cấp

Hỏi - Đáp về bầu cử: Hướng dẫn lấy ý kiến của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử ĐBQH và HĐND các cấp

Theo quy định việc tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 được thực hiện trong khoảng thời gian từ 21/03 đến 13/04, để làm rõ các bước...
26 ngày trước
146 lượt xem
Lựa chọn người thực sự xứng đáng

Lựa chọn người thực sự xứng đáng

Để tiếp tục nâng cao hiệu quả, hiệu lực hoạt động của đại biểu và cơ quan dân cử trước hết phải lấy tiêu chuẩn chất lượng đại biểu lên hàng đầu, sau đó mới là cơ cấu thành phần. Cùng với đó, cử tri cần phát huy trách nhiệm của mình xem xét, đánh giá...
1 tháng trước
251 lượt xem