100% cử tri nơi cư trú đồng ý giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Thứ 7, 03.04.2021 | 18:19:44
476 lượt xem

Chiều 3/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phối hợp với UBND phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình, là người tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy và đông đảo đại biểu cử tri nơi cư trú.  

Video: https://cdn.nbtv.vn/upload/files/video/CU_TRI_NOI_CU_TRU_DONG_Y_GIOI_THIEU_DC_THU_HA_UNG_CU_DBQH_CUONG_SUA_2.mp4

 

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe giới thiệu tiêu chuẩn ĐBQH khóa XV theo luật định; tiểu sử, quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà.

Các ý kiến đều thể hiện niềm vinh dự tự hào khi Tổ dân phố số 2, phường Hạ Đình có người ứng cử ĐBQH khóa XV. Đồng thời đánh giá đồng chí Nguyễn Thị thu Hà và gia đình luôn gương mẫu, đi đầu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, hoàn thành tốt nghĩa vụ của công dân tại nơi cư trú; nhiệt tình tham gia, ủng hộ các cuộc vận động, các phong trào của địa phương. Đồng chí cũng luôn nêu gương về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người cán bộ, đảng viên trước nhân dân; Tích cực giữ mối liên hệ với chi ủy, cán bộ tổ dân phố nơi cư trú; trong cuộc sống hàng ngày luôn giữ tác phong gần gũi, giản dị, đoàn kết với nhân dân, được mọi người tin yêu. 

Cử tri nhận thấy đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà hoàn toàn xứng đáng là ĐBQH và mong muốn đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong gương mẫu, tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xứng đáng với niềm tin của cử tri và nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu tại hội nghịPhát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của các đại biểu và cử tri. Lĩnh hội, tiếp thu toàn bộ ý kiến của cử tri, đồng chí khẳng định trên cương vị, chức trách đảm nhiệm luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nếu trúng cử ĐHQH khóa XV sẽ tiếp tục phát huy vai trò người đại biểu dân cử, lắng nghe, phản ánh tâm tư nguyện vọng chính đáng của cử tri đến với Quốc hội và các cơ quan hữu quan để giải quyết kịp thời; đồng thời, thường xuyên giữ mối liên hệ với địa phương, nhân dân nơi cư trú và nơi công tác.

Đồng chí Trần Hồng Quảng phát biểu tại hội nghịPhát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng, thay mặt BCH Đảng bộ tỉnh Ninh Bình trân trọng cảm ơn sự quan tâm của cử tri đã có những đóng góp đầy trách nhiệm với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà. Đồng chí nhấn mạnh: Với cương vị là Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí đã cùng tập thể BTV, BCH Đảng bộ tỉnh triển khai quyết liệt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, thúc đẩy KT - XH phát triển, chăm lo đời sống nhân dân. 

Tại hội nghị, 100% đại biểu, cử tri biểu quyết nhất trí giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà ứng cử ĐBQH khóa XV./.

Việt Cường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan

Toàn văn bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà tại kỳ họp thứ 23 HĐND tỉnh khóa XIV

Toàn văn bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà tại kỳ họp thứ 23 HĐND tỉnh khóa XIV

Sáng 22/3, HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XIV tổ chức kỳ họp thứ 23 - tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dự và có bài phát biểu chỉ đạo.
2 tháng trước
390 lượt xem
Bàn giao danh sách trích ngang, hồ sơ ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026

Bàn giao danh sách trích ngang, hồ sơ ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng nay (17/03), tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã diễn ra hội nghị bàn giao và tiếp nhận danh sách trích ngang và hồ sơ người được giới thiệu ứng cử ĐBQH Khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026 giữa Ủy ban Bầu cử tỉnh và Ủy ban...
2 tháng trước
481 lượt xem