3 Hội thảo hứa hẹn hấp dẫn tại LHTHTQ lần thứ 40

Thứ 4, 25.11.2020 | 09:47:26
207 lượt xem

Trong khuôn khổ LHTHTQ lần thứ 40 sẽ có 3 hội thảo chuyên đề hấp dẫn dành cho những người làm truyền hình trên cả nước.

Hình ảnh một Hội thảo tại LHTHTQ lần thứ 38 Diễn ra từ ngày 13 - 16/12/2020 tại TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 40 tiếp tục là dịp để những người làm truyền hình gặp gỡ, trao đổi, học hỏi nâng cao nghiệp vụ; chọn ra những tác phẩm truyền hình xuất sắc trong năm.

LHTHTQ hàng năm đều có nhiều hoạt động bên lề phong phú, trong đó điểm nhấn là các hội thảo chuyên đề. Các hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ LHTHTQ lần thứ 40 bao gồm:

1. Hội thảo quốc tế “Tòa soạn hội tụ”

2. Hội thảo “Kinh nghiệm trong tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19”

3. Hội thảo “Nâng cao chất lượng chương trình truyền hình tiếng dân tộc” do Ban Truyền hình tiếng dân tộc, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Đây đều là những vấn đề đáng lưu ý trong việc sản xuất các chương trình truyền hình hiện nay. Những buổi hội thảo lần này sẽ mang tới nhiều thông tin bổ ích, hấp dẫn và thiết thực dành cho đội ngũ những người làm truyền hình trên cả nước.

Những chia sẻ, đóng góp của các đại biểu trong mỗi hội thảo cũng sẽ là những kinh nghiệm quý báu, giúp những người làm nghề tạo nên nhiều sản phẩm truyền hình đặc sắc, hấp dẫn và ấn tượng để phục vụ khán giả.

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu