Thông báo số 3 Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 40

Thứ 2, 23.11.2020 | 10:18:11
344 lượt xem

Tiếp theo Thông báo số 1 và số 2, Ban Tổ chức xin thông báo một số thông tin tới các đơn vị tham gia Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 như sau:

1. Số điện thoại hotline

Ban Tổ chức sử dụng số điện thoại 02293.880.886 để liên lạc và tiếp nhận thông tin từ các đoàn đại biểu theo lịch như sau:

Từ ngày ngày 01/12 đến hết ngày 09/12/2020: Trong giờ hành chính.

Từ ngày 10/12 đến trưa ngày 17/12/2020: Trong và ngoài giờ hành chính.

2. Lịch làm việc

Ban Tổ chức xin gửi Lịch làm việc của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình để các đơn vị dự thi sắp xếp, bố trí tham gia các hoạt động của Liên hoan. Các đơn vị có thể tham khảo Lịch làm việc của Liên hoan trên Trang thông tin của Liên hoan.

3. Tham quan

- Năm nay, Ban Tổ chức Liên hoan sẽ tổ chức cho các đoàn đại biểu tham quan Khu du lịch Tràng An trong ngày 16/12/2020.

Địa điểm tập trung và phương tiện đi lại: Xe ô tô của Ban Tổ chức sẽ đón các đoàn đại biểu từ sảnh Khách sạn The Reed (Đường Đinh Điền, Phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình) lúc 7h00 ngày 16/12/2020 và đưa các đại biểu từ Tràng An quay về Khách sạn này lúc 11h30 cùng ngày.

Các đại biểu lưu ý mang Thẻ đại biểu để thuận lợi cho công tác tổ chức.

- Ngoài ra, các đoàn đại biểu có thể tham khảo các địa điểm tham quan do Ban Tổ chức giới thiệu trên Trang thông tin của Liên hoan để chủ động tham quan trong các ngày khác.

4. Thông tin khách sạn:

Ban Tổ chức đã làm việc với các khách sạn tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, đồng thời đăng tải các thông tin chi tiết giới thiệu về các khách sạn này trên Trang thông tin của Liên hoan và trang Liên hoan truyền hình trên facebook, zalo để các đơn vị tham khảo.

5. Về phương tiện đi lại của các đoàn đại biểu.

Các đoàn đại biểu tự túc phương tiện đi lại như mọi năm. Ban Tổ chức đã giới thiệu thông tin về các công ty vận tải trên Trang Liên hoan truyền hình toàn quốc gồm các công ty vận tải từ Hà Nội đi Ninh Bình và ngược lại.

Các đoàn đại biểu có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với các công ty vận tải để hợp đồng đưa, đón. Đặc biệt với tuyến đi từ sân bay Nội Bài đến Ninh Bình và ngược lại, các đoàn đại biểu cần làm việc sớm với các công ty vận tải.

6. Về việc đăng ký qua phần mềm Liên hoan:

Đề nghị các đơn vị đăng ký đầy đủ thành phần tham dự Liên hoan vào phần mềm để BTC cấp thẻ đại biểu. Chỉ đại biểu có thẻ mới được tham dự vào các hoạt động chính của Liên hoan Truyền hình toàn quốc như: Lễ khai mạc, Lễ bế mạc, tiệc chiêu đãi, hội thảo, tham quan.

7. Hỗ trợ kỹ thuật:

Việc đăng ký tham dự liên hoan qua phần mềm, Hướng dẫn tiêu chuẩn kỹ thuật của các tác phẩm dự thi, Đăng ký tài khoản truyền file và hướng dẫn chuyển file qua mạng cũng như các trường hợp đăng ký tài khoản mới, tài khoản cũ mất mật khẩu, đề nghị các đơn vị liên hệ anh Bùi Duy Phương (Điện thoại: 0944393525) để được hỗ trợ kỹ thuật.

8. Cuộc thi ảnh chủ đề “Những người làm truyền hình”

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh tiếp tục nhận tác phẩm dự thi của các đơn vị qua địa chỉ email: trienlamanhlhthtq@gmail.com (hạn cuối trước 20h00 ngày 04/12/2020). Ban Tổ chức rất mong nhận được nhiều ảnh dự thi của các đơn vị.

Trên đây là Thông báo số 3, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40. Ban Tổ chức LHTHTQ xin gửi các đơn vị để biết và tham gia.

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu