Các đoàn đại biểu cập nhật thông tin về LHTHTQ 40 bằng cách nào?

Thứ 2, 23.11.2020 | 10:12:31
214 lượt xem

Ban Tổ chức LHTHTQ xây dựng rất nhiều “kênh” để các đại biểu tham dự liên hoan có thể cập nhật thông tin trước, trong và sau khi diễn ra Liên hoan.

Ảnh LHTTTQ lần thứ 39 Các đoàn đại biểu tham dự LHTHTQ lần thứ 40 có thể cập nhật thông tin qua nhiều kênh khác nhau như:

- Trang web chính thức: https://lienhoantruyenhinh.vtv.vn/

- Trang Facebook: https://www.facebook.com/lienhoantruyenhinh/

- Ứng dụng: Liên hoan truyền hình toàn quốc (http://app.vtv.vn/lienhoantruyenhinh)

- Trang Zalo: Liên hoan truyền hình toàn quốc (https://zalo.me/4182049802697034118)

- Trung tâm thông tin: Trung tâm thông tin của Liên hoan sẽ được khai trương và hoạt động trước ngày khai mạc LHTHTQ 01 ngày và đóng cửa vào 11h của ngày sau Lễ Bế mạc để hỗ trợ cho các đoàn và đại biểu tham gia độc lập.

- Tình nguyện viên: Đội ngũ tình nguyện viên của LHTHTQ sẽ hỗ trợ Ban Tổ chức để thông tin, chỉ dẫn cho các đại biểu về các hoạt động của Liên hoan. Trong trường hợp các đoàn đại biểu cần tình nguyện viên hỗ trợ trong quá trình lưu trú tại địa phương để tham gia các hoạt động của Liên hoan, các đoàn có thể liên hệ qua đường dây nóng hoặc trực tiếp đăng ký tại Trung tâm Thông tin để được phục vụ.

- Đường dây nóng: Trước khai mạc 1 tuần và trong thời gian diễn ra LHTHTQ, để giải đáp những thắc mắc của đại biểu tham dự, Ban Tổ chức cũng thiết lập một số điện thoại nóng và thông báo trên trang web chính thức để các đại biểu có thể liên hệ. Đường dây nóng sẽ hoạt động chính thức trước 01 ngày diễn ra Lễ Khai mạc.

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu