Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh

Thứ 3, 20.10.2020 | 16:50:35
647 lượt xem
Chiều nay (20/10), trước giờ diễn ra phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020- 2025, Đoàn đại biểu dự Đại hội do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tỉnh. Cùng dự lễ dâng hương có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, UVBTV Tỉnh ủy, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Trưởng các Đoàn đại biểu dự ĐH.

Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ tỉnh. 

Dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh đã báo cáo những thành tích nổi bật trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI. Những kết quả, thành tựu đạt được trong 5 năm qua đang tạo thế và lực quan trọng cho sự phát triển của tỉnh vào những năm tới.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu và cả tuổi thanh xuân vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa mang dòng chữ: Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ.

Các đại biểu nguyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, tập trung trí tuệ, trách nhiệm, tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII thành công tốt đẹp; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phấn đấu đến năm 2030 đưa Ninh Bình trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực đồng bằng Sông Hồng./.

Trúc Quyên (nbtv.vn)Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

[Infographic] Danh sách Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 (Xếp theo vần ABC)

[Infographic] Danh sách Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 (Xếp theo vần ABC)

Chiều 21/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025. 48 đồng chí trúng cử Ban Chấp hành với số phiếu tín nhiệm cao.
1 tháng trước
543 lượt xem