MTTQ lấy ý kiến vào Dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII

Thứ 3, 16.06.2020 | 14:50:20
679 lượt xem

Sáng 16/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp của các tổ chức thành viên và Mặt trận Tổ quốc các cấp vào Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. 

Đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dự và chủ trì hội nghị.  

Các đại biểu dự hội nghịCác ý kiến đóng góp đều đánh giá cao về chủ đề, bố cục, văn phong của Dự thảo báo cáo chính trị, có sự cô đọng, ngắn gọn, đảm bảo yêu cầu đề ra. Dự thảo báo cáo chính trị đã làm nổi bật những thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội mà tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời thẳng thắn chỉ ra tồn tại, hạn chế, xác định nguyên nhân khách quan, chủ quan, bài học kinh nghiệm để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể, sát với tình hình thực tiễn trong nhiệm kỳ mới đưa Ninh Bình phát triển nhanh và bền vững. Các đại biểu góp ý cần bổ sung thêm số liệu cụ thể về các kết quả đạt được để làm sinh động và tăng tính thuyết phục đối với mỗi chỉ tiêu đạt được. Trong phần chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, đề nghị đưa thêm chỉ tiêu về phát triển doanh nghiệp, thực hiện bảo hiểm xã hội, chỉ tiêu về số hộ dân được sử dụng nước sạch…

Đồng chí Đỗ Việt Anh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu kết luận hội nghịKết luận hội nghị, đồng chí Đỗ Việt Anh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp thể hiện tâm huyết, trách nhiệm và mối quan tâm lớn của các tổ chức thành viên Mặt trận Tổ quốc vào Dự thảo báo cáo chính trị. Đến nay, Dự thảo đã nhiều lần được chỉnh sửa và sẽ còn được tiếp tục chỉnh sửa trong thời gian tới để Dự thảo báo cáo chính trị là sản phẩm trí tuệ chung của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân trong tỉnh, thể hiện sự phát triển toàn diện các mặt của tỉnh, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Những ý kiến đóng góp sẽ được tổng hợp gửi về Ban soạn thảo nghiên cứu, chỉnh sửa./.

Trần Trung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

[Infographic] Danh sách Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 (Xếp theo vần ABC)

[Infographic] Danh sách Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 (Xếp theo vần ABC)

Chiều 21/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025. 48 đồng chí trúng cử Ban Chấp hành với số phiếu tín nhiệm cao.
3 tháng trước
737 lượt xem