Các Huyện ủy, Đảng ủy học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh

Thứ 5, 10.12.2020 | 15:18:13
613 lượt xem

Sáng 10/12, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và trực tiếp truyền đạt nghị quyết.

Quang cảnh hội nghịTại hội nghị, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên phụ trách tuyên giáo các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp, báo cáo viên cấp khối đã được nghe đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Mai Hoa quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, trong đó nhấn mạnh những điểm mới trong chủ đề, phương châm Đại hội, kết quả nổi bật trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng, chỉ tiêu chủ yếu, các khâu đột phá và chương trình trọng tâm trong nhiệm kỳ mới. 

Đồng chí Bùi Mai Hoa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt nghị quyết tại hội nghịĐồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng yêu cầu thời gian tới, việc học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết và Chương trình hành động phải được coi là nhiệm vụ trọng tâm, và được tổ chức nghiêm túc, đảm bảo mọi cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt đều nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi để triển khai thực hiện Nghị quyết một cách sáng tạo, phù hợp với tình hình, điều kiện thực tế của từng cơ quan, đơn vị. 

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến vào dự thảo chương trình hành động của Đảng ủy Khối thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh với 5 nhóm nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung chỉ đạo thực hiện. 

Trên cơ sở nội dung đã được quán triệt, Đảng ủy Khối yêu cầu các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc hoàn thành việc nghiên cứu, học tập nghị quyết cho cán bộ, đảng viên trong tháng 12/2020. Đồng thời xây dựng chương trình hành động gắn với phát động các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ I đã đề ra.

** Sáng cùng ngày, các Huyện ủy: Yên Khánh, Gia Viễn cũng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 2025 cho các đồng chí cán bộ chủ chốt trong toàn huyện.

Quang cảnh hội nghị tại huyện Gia Viễn

Quang cảnh hội nghị tại huyện Yên Khánh

Phương Nhung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

[Infographic] Danh sách Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 (Xếp theo vần ABC)

[Infographic] Danh sách Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 (Xếp theo vần ABC)

Chiều 21/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025. 48 đồng chí trúng cử Ban Chấp hành với số phiếu tín nhiệm cao.
4 tháng trước
852 lượt xem