Họp Ban Tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Ninh Bình lần thứ V

Thứ 6, 25.09.2020 | 18:18:35
533 lượt xem

Chiều 25/9, Ban Tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Ninh Bình lần thứ V đã tổ chức họp để đánh giá tiến độ và kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ của các Tiểu ban, thống nhất những nội dung cần tiếp tục triển khai nhằm đảm bảo Đại hội được tổ chức thành công theo đúng kế hoạch. 

Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội chủ trì phiên họp. 

Quang cảnh hội nghịTại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã báo cáo tổng hợp về tình hình triển khai các công việc chuẩn bị cho Đại hội của các Tiểu ban và các cơ quan, đơn vị, địa phương. Theo đó, tính đến ngày hôm nay, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành. Các hoạt động tuyên tuyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và tuyên truyền trực quan đã được triển khai tích cực, làm nổi bật hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước ở các cấp, các ngành, tạo ra khí thế sôi động trong các tầng lớp nhân dân. Công tác an ninh trật tự, lễ tân, hậu cần đã được lên kế hoạch, phương án chi tiết.

Tại hội nghị, các đại biểu đã báo cáo bổ sung tiến độ các phần việc được phân công chuẩn bị và dành nhiều thời gian thảo luận, đóng góp ý kiến về nội dung kịch bản, điều hành Đại hội, thời gian tổng duyệt, trình chiếu phóng sự, thời gian tham luận; công tác đảm bảo ANTT, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến phát biểu kết luận hội nghịPhát biểu kết luận, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến đánh giá cao công tác chuẩn bị và tham gia đóng góp ý kiến của các thành viên Ban Tổ chức. Đồng chí nhấn mạnh, Đại hội thi đua yêu nước là sự kiện chính trị quan trọng, lại cận kề với Đại hội Đảng bộ tỉnh, nên công tác tuyên truyền và tổ chức Đại hội phải được coi trọng, gắn liền với tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Để Đại hội diễn ra thành công theo đúng kế hoạch, đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiêm túc thực hiện ngay một số công việc: 

Đối với Sở Văn hóa và Thể thao đẩy nhanh việc trang trí khánh tiết Hội trường và xung quanh nơi tổ chức Đại hội, đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, bổ sung các trang thiết bị cần thiết để phục vụ Đại hội. 

Sở LĐTB&XH chủ trì phối hợp với Ban CHQS tỉnh thực hiện nội dung Lễ dâng hương theo chương trình đã được phê duyệt.

Sở Nội vụ ban hành văn bản thông báo và mời các đại biểu đến dự lễ dâng hương, tham gia buổi tổng duyệt và thống nhất nội dung đưa đón, trang phục đại biểu; đồng thời phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh để hoàn thiện kịch bản điều hành Đại hội, bài phát biểu của các đồng chí lãnh đạo. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao cho Văn phòng UBND tỉnh bố trí Lễ tân phục vụ Đại hội; Tiểu ban An ninh, Hậu cần lên phương án bố trí đón tiếp, nơi ăn nghỉ của đại biểu…

Các thành viên Ban Tổ chức tiếp tục rà soát nội dung công việc được phân công để sớm hoàn thành đúng kế hoạch, tiến độ. Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, kịp thời báo cáo Ban Tổ chức Đại hội xem xét, cho ý kiến để thống nhất thực hiện, đảm bảo cho Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp./.

Như Quỳnh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu