Họp báo thông tin về Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Ninh Bình lần thứ V

Thứ 6, 11.09.2020 | 16:19:10
977 lượt xem

Chiều 11/9, Tiểu ban tuyên truyền Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Ninh Bình lần thứ V tổ chức họp báo để thông tin về Đại hội.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó trưởng Ban Tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh, Trưởng Tiểu ban chủ trì buổi họp báo.

Quang cảnh buổi họp báoTheo kế hoạch, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Ninh Bình lần thứ V sẽ được tổ chức vào sáng ngày 02/10/2020, tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh. Chương trình Đại hội sẽ có 3 phần, đó là: Dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ tỉnh; Đại hội phiên trù bị; và Đại hội phiên chính thức. Đại hội có sự tham gia của 497 đại biểu chính thức và 285 đại biểu khách mời. 

Tại buổi họp báo, các đại biểu đã trao đổi khá chi tiết về công tác chuẩn bị và nội dung của Đại hội, cũng như những nội dung cần tập trung tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân và lan tỏa các tấm gương, điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua của tỉnh giai đoạn 2015 - 2020. Các cơ quan báo chí cũng đề nghị các Tiểu ban: Tuyên truyền, Nội dung cung cấp thêm thông tin về thành tích của các điển hình tiên tiến, các bài tham luận của các đại biểu để phóng viên khai thác, tuyên truyền sâu rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu kết luận buổi họp báoPhát biểu kết luận, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Mai Hoa nhấn mạnh: Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Ninh Bình lần thứ V là sự kiện chính trị lớn của tỉnh, do vậy, để Đại hội thành công, đề nghị các cơ quan báo chí của tỉnh, hệ thống truyền thanh cấp huyện và cơ sở tăng thời lượng đăng, phát các tin, bài đảm bảo thông tin toàn diện, đậm nét, kịp thời kết quả phong trào thi đua của các cấp, các ngành, đoàn thể; tâm tư, tình cảm của nhân dân và các hoạt động hướng về Đại hội; gắn tuyên truyền Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V với Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII.

Đài PT&TH tỉnh, Báo Ninh Bình tiếp tục xây dựng các phóng sự, bài viết phản ánh rõ nét các tập thể, cá nhân, mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo, có hiệu quả cao trong các phong trào thi đua của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực. Các cơ quan Báo chí TW tiếp tục phối hợp để tuyên truyền sâu rộng, quảng bá hình ảnh và những tiềm năng, thế mạnh của vùng đất, con người Ninh Bình đến với đông đảo khán giả, độc giả trong và ngoài nước./.

Như Quỳnh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan