Triển khai kế hoạch tuyên truyền Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V

Thứ 6, 14.08.2020 | 17:16:49
815 lượt xem

Chiều 14/8, Tiểu ban tuyên truyền Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V đã họp để thông qua kế hoạch tuyên truyền và phân công nhiệm vụ cho các thành viên. 

Đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban chủ trì hội nghị. 

Quang cảnh hội nghịTheo kế hoạch, nội dung tuyên truyền Đại hội thi đua yêu nước sẽ tập trung làm rõ kết quả, bài học kinh nghiệm và biểu dương, nhân rộng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực, những đổi mới trong công tác thi đua khen thưởng của các sở, ban, ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị trong 5 năm qua. Bên cạnh đó gắn với tuyên truyền hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Phản ánh kip thời tâm tư, tình cảm của cán bộ, đảng viên và nhân dân hướng về các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh. Các hoạt động tuyên truyền phải đảm bảo trang trọng, thiết thực, hiệu quả, tránh phô trương, hình thức.

Các thành viên Tiểu ban tuyên truyền đã đóng góp ý kiến bổ sung vào Dự thảo kế hoạch để triển khai trong các cơ quan, đơn vị, đảm bảo công tác truyên truyền có trọng tâm, trọng điểm, rộng khắp, tạo không khí sôi động trong toàn tỉnh.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu kết luận hội nghịKết luận hội nghị, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Mai Hoa thống nhất với các ý kiến của các đại biểu và đề nghị các thành viên của Tiểu ban sớm triển khai các nhiệm vụ được phân công, đảm bảo công tác tuyên truyền phải linh hoạt, đa dạng về nội dung và hình thức, chú trọng tuyên truyền trực quan với ứng dụng công nghệ thông tin để tuyên truyền trên mạng xã hội, trang thông tin điện tử của các cơ quan và qua các nhà mạng di động, đảm bảo thời gian, tiến độ và hiệu quả tuyên truyền, góp phần vào thành công Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V./.

Cẩm Ninh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu