24 thí sinh xuất sắc bước vào Chung khảo Liên hoan tiếng hát hoa phượng đỏ

Thứ 3, 28.07.2020 | 11:42:54
940 lượt xem

Vòng Sơ khảo Liên hoan tiếng hát hoa phượng đỏ tỉnh Ninh Bình năm 2020 đã khép lại đầy ấn tượng. 24 thí sinh xuất sắc nhất đã được Ban Giám khảo lựa chọn bước tiếp vào vòng Chung khảo.Tiết mục của thí sinh tham gia vòng Sơ khảo Liên hoan tiếng hát hoa phượng đỏ tỉnh Ninh Bình năm 2020 Mới chỉ là vòng Sơ khảo, nhưng các bạn nhỏ đã có sự chuẩn bị công phu, thể hiện được chất giọng, kĩ thuật và phong cách trình diễn, đem lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả.

 Ban Giám khảo đã làm việc công tâm, khách quan để lựa chọn được những giọng hát xuất sắc, xứng đáng bước vào vòng Chung khảo.

 Liên hoan tiếng hát hoa phượng đỏ hàng năm luôn nhận được sự cổ vũ, ủng hộ tích cực của các nhà trường, gia đình, sự quan tâm, của các nhà tài trợ. Qua đó nhằm phát hiện, bồi dưỡng và chắp cánh cho các tài năng nghệ thuật tiếp tục bay cao.

 Vòng Chung khảo Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Ninh Bình lần thứ 14 sẽ diễn ra trong 2 ngày 1 và 2 tháng 8 hứa hẹn sẽ mang đến cho thiếu nhi trong tỉnh một liên hoan âm nhạc hấp dẫn, thực sự là sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè 2020.

 Linh Nhâm (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu