Ngày đầu sơ khảo Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Ninh Bình năm 2020

Thứ 2, 13.07.2020 | 17:04:27
1,085 lượt xem

Hôm nay (13/7), vòng Sơ khảo Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Ninh Bình năm 2020 đã diễn ra tại Trường quay S2 - Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình. Đây là lần thứ 14 sân chơi âm nhạc này được tổ chức.

Một tiết mục tại vòng Sơ khảoNgày đầu tiên của vòng sơ khảo diễn ra khá sôi động với sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ các địa phương trong tỉnh. Nhiều em đã mạnh dạn thể hiện những dòng nhạc truyền thống đòi hỏi kĩ thuật khó… phô diễn được chất giọng và phong cách biểu diễn tự tin, cuốn hút. 

Khi tham gia sơ tuyển, các thí sinh đều được Ban Giám khảo góp ý, tư vấn về phong cách biểu diễn, kỹ thuật thanh nhạc,  lựa chọn những bài hát phù hợp với chất giọng và phát huy được thế mạnh trong những vòng thi tiếp theo.

Vòng sơ khảo diễn ra từ nay cho đến hết ngày 26/7Trải qua 13 mùa giải, Liên hoa tiếng hát Hoa phượng đỏ thực sự trở thành một sân chơi âm nhạc lành mạnh, bổ ích; khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ ở lứa tuổi thiếu nhi, góp phần phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu, ươm mầm và chắp cánh cho những tài năng trên con đường nghệ thuật.

Vòng sơ khảo của Liên hoan sẽ tiếp tục được diễn ra từ nay cho đến hết ngày 26/7.

Linh Nhâm (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu