Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh lần thứ IX

Thứ 4, 20.05.2020 | 16:58:01
1,057 lượt xem

Với tinh thần làm việc tập trung, trách nhiệm, Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. 

Dự Đại hội có đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và 77 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Các đại biểu dự Đại hộiNhiệm kỳ qua, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình đã nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, chủ động, sáng tạo, đổi mới tư duy và phương pháp lãnh đạo, điều hành và đạt được nhiều kết quả tích cực. Trong đó đã làm tốt công tác tham mưu cho UBND tỉnh ban hành các nghị quyết và kết luận về các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội. Hàng năm, Văn phòng tiếp nhận trên 20.000 văn bản của Trung ương, các ngành, địa phương và các tổ chức đoàn thể gửi đến, đã chủ động xử lý và tham mưu cho UBND ban hành hơn 12.000 văn bản chỉ đạo, điều hành hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng. Công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin được đẩy mạnh, hướng tới xây dựng chính quyền điện tử, khắc phục cơ bản tình trạng bỏ sót, chậm giải quyết công việc. 

Đảng bộ cũng Tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo, duy trì thực hiện có hiệu quả cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính, thành lập trung tâm phục vụ hành chính công của tỉnh. 5 năm liền Đảng bộ luôn được Đảng ủy Khối công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; hàng năm 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. 

Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã bầu 11 đồng chí vào BCH Đảng bộ khóa mới./.

Cẩm Ninh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan