Ninh Bình tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế 2020

Thứ 4, 18.11.2020 | 20:46:00
555 lượt xem

4 gian hàng và 11 doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội Du lịch Ninh Bình đã tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2020 với chủ đề “ chuyển đổi số để phát triển du lịch” được khai mạc sáng 18/11. Đây là một trong những sự kiện lớn hàng năm của ngành Du lịch với sự tham gia của các doanh nghiệp và cơ quan xúc tiến đến từ 6 quốc gia và 48 tỉnh, thành phố của Việt Nam. 

Các đơn vị của Ninh Bình đã tập trung tuyên truyền, quảng bá về thương hiệu du lịch, các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng; quảng bá những giá trị nổi bật toàn cầu của Di sản thế giới Tràng An, giá trị ẩm thực thông qua các món ăn trưng bày, cũng như sản phẩm dịch vụ, thông tin chính sách phát triển du lịch của tỉnh. Đặc biệt, đã giới thiệu đến các công ty lữ hành, du khách trong và ngoài nước về các hoạt động của năm Du lịch Quốc gia 2021 – Hoa Lư, Ninh Bình với chủ đề “Cố Đô ngàn năm” mà tỉnh đăng cai tổ chức, chào bán trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ du lịch hấp dẫn; tiến hành các hoạt động gặp gỡ, trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh với khách hàng, các hãng lữ hành, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Ngay trong ngày khai mạc, gian triển lãm du lịch Ninh Bình đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, tìm hiểu và trao đổi thông tin./.

Linh Nhâm (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Tham khảo tour du lịch Ninh Bình nổi bật

Tham khảo tour du lịch Ninh Bình nổi bật

2 tháng trước
705 lượt xem
Ninh Bình làm mới sản phẩm để “giữ chân” du khách

Ninh Bình làm mới sản phẩm để “giữ chân” du khách

Nỗ lực kéo dài thời gian lưu trú của du khách đang là ưu tiên của du lịch Ninh Bình, thông qua việc đa dạng hóa dịch vụ, sản phẩm và liên kết với các địa phương lân cận.
3 tháng trước
1,057 lượt xem