Phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”

Thứ 6, 19.06.2020 | 15:29:20
1,138 lượt xem

Sáng 19/6, tại thành phố Lạng Sơn, Hiệp hội Du lịch Ninh Bình đã tham gia Hội nghị phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.

Quang cảnh hội nghịSau ảnh hưởng của dịch Covid-19, kích cầu du lịch đã trở thành phong trào mạnh mẽ của toàn ngành, hứa hẹn mang đến sự khởi sắc mới cho du lịch Việt Nam nói chung và Ninh Bình nói riêng trong những tháng cuối năm. 

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận về các giải pháp để kích cầu du lịch như: cần có sự quan tâm, liên kết, hợp tác toàn diện hơn nữa của các cơ quan quản lý Nhà nước, các doanh nghiệp để thúc đẩy hoạt động du lịch tăng trưởng trở lại, đi đôi với bảo đảm thực hiện tốt giải pháp phòng chống dịch trong tình hình mới, xây dựng các điểm đến an toàn cho du khách; Tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá về con người, văn hoá và những tiềm năng du lịch của mỗi địa phương; Triển khai các gói combo giảm giá phù hợp đi đôi với đảm bảo chất lượng phục vụ... Đây là cơ hội tốt, mở ra tiềm năng hợp tác mới giữa du lịch Lạng Sơn với Ninh Bình nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung.

Các đơn vị ký kết hợp tác46 doanh nghiệp, đơn vị lữ hành, điểm đến du lịch của 5 tỉnh, thành phố phía Bắc là: Lạng Sơn, Cao Bằng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hà Nội đã ký kết hợp tác, xây dựng các tua, tuyến liên kết và một số sản phẩm du lịch trải nghiệm mới mang đặc trưng vùng miền./.

Linh Nhâm (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu