​Ninh Bình tạm dừng đón khách tại các khu, điểm du lịch

Thứ 5, 12.03.2020 | 20:17:52
1,204 lượt xem

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chiều 12/3, UBND tỉnh Ninh Bình có công văn hỏa tốc số 151 về việc tạm dừng hoạt động đón tiếp khách tham quan tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư tạm dừng đón kháchTheo công văn: Kể từ 6h00 ngày 13/3/2020, các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh tạm dừng đón tiếp khách tham quan, du lịch; các khách sạn trên địa bàn tỉnh tạm dừng tiếp nhận những người đến từ, đi qua vùng có dịch Covid-19 nhưng chưa thực hiện cách ly, kiểm tra y tế theo quy định hoặc có triệu chứng ho, sốt... (khi những người này đến khách sạn, chủ khách sạn phải khai báo ngay với chính quyền sở tại và các cơ quan: Y tế, Du lịch để có biện pháp quản lý, cách ly phù hợp; chủ khách sạn chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc khai báo chậm hoặc không khai báo).

Trong thời gian tạm dừng đón tiếp khách, các khu, điểm du lịch và các khách sạn tiến hành vệ sinh, khử trùng các khu vực đón tiếp, điểm tham quan du lịch, chỉnh trang cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo các điều kiện đón và phục vụ khách du lịch được an toàn, chu đáo....

(nbtv.vn)

  • Từ khóa