Gia Lập tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ 3, 18.08.2020 | 17:21:05
544 lượt xem

Chiều 18/8, xã Gia Lập, huyện Gia Viễn đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020. 

Tới dự có Đại tá Phạm Văn Sơn, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh. 

Quang cảnh ngày hộiNgày hội diễn ra trong không khí phấn khởi với sự tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân nhằm đánh giá, tổng kết lại phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Trong những năm qua, địa phương đã chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát huy được sức mạnh, tinh thần trách nhiệm, sự tích cực của người dân trong tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ). Nổi bật là đã duy trì có hiệu quả hoạt động của 3 mô hình: Trường học an toàn về ANTT, Cụm an toàn về ANTT khu công nghiệp Gián Khẩu và 6 xã giáp ranh, mô hình Tổ hòa giải ở 11 thôn, xóm. Qua phong trào, quần chúng nhân dân cũng đã cung cấp nhiều nguồn tin có giá trị giúp chính quyền địa phương và lực lượng Công an các cấp điều tra, khám phá, ngăn chặn, xử lý kịp thời các vụ việc vi phạm pháp luật, góp phần tạo sự ổn định cho sự phát triển KT-XH trên địa bàn. 

Đại tá Phạm Văn Sơn, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại ngày hộiĐánh giá cao những kết quả mà xã Gia Lập đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thời gian qua, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Phạm Văn Sơn mong muốn thời gian tới cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong xã nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, quan tâm tạo điều kiện cho lực lượng Công an chính quy tại cơ sở, đồng thời tăng cường giám sát và phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ gìn bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã được Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn tặng giấy khen./.

Phương Nhung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu