Hội thi cứu hộ, cứu nạn năm 2020

Thứ 5, 11.06.2020 | 15:49:01
762 lượt xem

Sáng 11/6, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội thi cứu hộ, cứu nạn năm 2020. Đến dự có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Đinh Công Thanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. 

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia Hội thi Tham gia Hội thi có 9 đội tuyển với gần 100 vận động viên đến từ Ban CHQS các huyện, thành phố và Trung đoàn 855 thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Sau Lễ khai mạc các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Đội hình chạy 100m chữa cháy, kết hợp di chuyển tài sản, chống cháy lan; cứu người bị đuối nước trong vùng ngập lụt và vượt vật cản huấn luyện thể lực. 

Hội thi được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện, trình độ tổ chức, hiệp đồng trong thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn của các đơn vị trong LLVT tỉnh.

Thông qua Hội thi để tuyên truyền, nâng cao nhận thức, giáo dục ý thức trách nhiệm cho cán bộ, chiến sĩ và quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh về công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn. Đồng thời, là cơ sở để rút kinh nghiệm chỉ đạo, huấn luyện nâng cao trình độ ứng phó với sự cố thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trong lực lượng vũ trang tỉnh, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản của Quân đội, Nhà nước và nhân dân.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho Ban CHQS huyện Yên Khánh, giải nhì Ban CHQS huyện Hoa Lư; Ban CHQS huyện Kim Sơn và thành phố Ninh Bình đồng giải ba./.

                                                        Hoàng Tâm (Bộ CHQS tỉnh)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu