Điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại Yên Mô

Thứ 5, 09.01.2020 | 16:35:31
1,586 lượt xem

Chiều 9/1, Công an huyện Yên Mô tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện. 

Đại tá Phạm Văn Sơn, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Yên Mô đã tới dự.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Yên Mô trao quyết định, tặng hoa các đồng chí được điều độngĐồng chí Giám đốc Công an tỉnh Phạm Văn Sơn đã trao Quyết định điều động 15 đồng chí công an chính quy về đảm nhận chức vụ Trưởng công an các xã trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện Yên Mô trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc chỉ định các đồng chí Trưởng công an xã tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tại các địa phương được phân công.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị ngay sau buổi lễ, lãnh đạo huyện Yên Mô và Công an huyện chủ động phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền các xã thống nhất tổ chức triển khai quyết định của Công an tỉnh; chỉ đạo bàn giao công tác để việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng Công an tại các xã được thống nhất, không bị gián đoạn và không làm ảnh hưởng đến yêu cầu giải quyết công việc của tổ chức và công dân. Đặc biệt thời điểm Tết Nguyên đán đã đến gần, Công an huyện chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với lực lượng Công an xã triển khai đồng bộ các giải pháp để đảm bảo cho nhân dân vui Xuân đón Tết an toàn.

Từng cán bộ, chiến sỹ phải xác định việc đảm nhiệm các chức danh Công an xã là nhiệm vụ chính trị quan trọng, các đồng chí là đại diện cho lực lượng Công an nhân dân tại cơ sở, vì vậy phải nêu cao tinh thần tự giác, gương mẫu, giữ đúng lễ tiết, tác phong, thực hiện nghiêm quy trình công tác khi tiếp xúc, giải quyết công việc với nhân dân; góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an thân thiện, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân./.

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan