Bộ CHQS tỉnh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Thứ 2, 29.06.2020 | 15:53:57
837 lượt xem

Sáng 29/6, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. 

Tới dự có đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đại tá Đinh Công Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo Quân khu 3.

Các đại biểu dự hội nghịTrong 6 tháng đầu năm, mặc dù phải tiến hành đồng thời nhiều nhiệm vụ, song cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh đã đoàn kết, vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ…

Về trọng tâm công tác quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng cuối năm, Đại tá Đinh Công Thanh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh nhấn mạnh vào một số nhiệm vụ chủ yếu, đó là: triển khai kế hoạch giáo dục bồi dưỡng kiến thức QPAN cho các đối tượng sau Đại hội Đảng các cấp. Làm tốt công tác nắm nguồn chuẩn bị tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Thường xuyên duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, nắm chắc tình hình địa bàn, sẵn sàng lực lượng, phương tiện kịp thời tham gia phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị gắn với cuộc vận động “phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới. 

Tại hội nghị đã có nhiều tập thể, cá nhân được tặng bằng khen của Quân khu 3 trong phong trào thi đua “Quân đội chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và có thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

Hồng Nam (Bộ CHQS tỉnh)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Xây dựng quân đội hiện đại cần “người trước, súng sau”

Xây dựng quân đội hiện đại cần “người trước, súng sau”

“Nói đến xây dựng quân đội hiện đại thì có nhiều yếu tố, nhưng trong đó hai yếu tố cơ bản là “người trước, súng sau”. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước khi làm việc với Đảng bộ Quân đội và toàn quân cũng nhấn mạnh trước hết là yếu tố con người”.
2 ngày trước
83 lượt xem
Súng máy bộ binh Vickers dùng bắn từ máy bay chiến đấu vào đầu thập niên 1910

Súng máy bộ binh Vickers dùng bắn từ máy bay chiến đấu vào đầu thập niên 1910

​Khẩu Vickers không chỉ là một loại súng máy uy lực một thời trên chiến trường mặt đất, nó cũng là thứ vũ khí mạnh được trang bị cho các máy bay tiêm kích đời đầu
16 ngày trước
127 lượt xem
Nhật Bản đặt mục tiêu phát triển máy bay không người lái vào trước 2035

Nhật Bản đặt mục tiêu phát triển máy bay không người lái vào trước 2035

Nhật Bản mới đây đã bắt đầu phát triển máy bay chiến đấu không người lái điều khiển từ xa, với mục tiêu trang bị máy bay này cho quân đội trước năm 2035.
26 ngày trước
173 lượt xem