Các đoàn đại biểu chúc mừng Tỉnh ủy nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ 6, 31.01.2020 | 16:43:56
1,019 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều 31/1, Đoàn đại biểu Ban cán sự Đảng UBND tỉnh do đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn; Đảng đoàn HĐND tỉnh do đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịnh HĐND tỉnh làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể của tỉnh do đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn, cùng một số cơ quan, đơn vị đã đến chúc mừng Tỉnh ủy. 

Tiếp các đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Thay mặt các đoàn đại biểu, các đồng chí Trưởng đoàn đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhân dịp 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Canh Tý năm 2020. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến chúc sức khỏe đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, chúc các đồng chí luôn đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn và tự hào về truyền thống anh hùng và lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam để đất nước ta có được ngày hôm nay. Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, hoạt động của của HĐND tỉnh, UBND tỉnh và chính quyền các cấp có nhiều chuyển biến tích cực, hiệu lực quản lý Nhà nước được tăng cường, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố vững chắc khối đại đoàn kết dân tộc. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, 
Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu cảm ơn 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã cảm ơn những tình cảm của Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, Đảng đoàn HĐND tỉnh, MTTQ, các tổ chức đoàn thể của tỉnh và các cơ quan, đơn vị đến chức mừng Tỉnh ủy. Tỏ lòng biết ơn, nguyện mãi đi theo con đường của Đảng, phấn đấu hoàn thành, phát huy truyền thống của Đảng bộ tỉnh Ninh Bình anh hùng năng động sáng tạo xây dựng tỉnh ngày càng phát triển nhanh và bền vững.  

Đối với tỉnh Ninh Bình, dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng, những năm qua, kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục giành nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện tăng cao. 

Về nhiệm vụ trước mắt, Thường trực Tỉnh ủy đang chỉ đạo các địa phương, ban đảng, đảng đoàn, đảng ủy tập trung phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona mới gây ra. Chỉ đạo các huyện, thành phố tập trung thực hiện công tác giao nhận quân năm 2020 bảo đảm số lượng, chất lượng, an toàn tuyệt đối.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh, Thanh tra tỉnh, Tỉnh đoàn và các em thanh thiếu nhi cũng đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhân dịp 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón Xuân mới Canh Tý năm 2020.

Các đại biểu và các em thiếu nhi chụp ảnh lưu niệm

Việt Cường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Kiên quyết bài trừ những kẻ thoái hóa, biến chất

Kiên quyết bài trừ những kẻ thoái hóa, biến chất

Kiên quyết chống và bài trừ những kẻ thoái hóa biến chất, đây là việc làm lớn nhất của Đảng trong giai đoạn hiện nay.
9 tháng trước
1,068 lượt xem
“Lòng Dân yêu Đảng như là yêu con“

“Lòng Dân yêu Đảng như là yêu con“

Câu thơ khá bất ngờ nhưng giản dị và đáng yêu đó trong bài thơ dài “Ba mươi năm đời ta có Đảng” của nhà thơ Tố Hữu.
10 tháng trước
1,001 lượt xem
Đảng 90 mùa xuân bừng cháy khát vọng Việt Nam

Đảng 90 mùa xuân bừng cháy khát vọng Việt Nam

​Mùa Xuân khởi đầu cho một năm! Độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội là Mùa Xuân khởi đầu cho Thời đại mới của dân tộc Việt Nam!
10 tháng trước
611 lượt xem