Đảng Cộng sản Hoa Kỳ gửi thư chúc mừng Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ 4, 05.02.2020 | 09:07:57
1,057 lượt xem

Đồng Chủ tịch Đảng Cộng sản Hoa Kỳ Rossana Cambron và Joe Sims ngày 4/2 đã gửi thư chúc mừng tới Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, các đảng viên và nhân dân Việt Nam nhân dịp 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội). (Ảnh: Trọng Phú) Nội dung bức thư cho biết, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam đã dẫn dắt đất nước trong cuộc chiến đấu chống lại chủ nghĩa đế quốc Pháp, Nhật và Mỹ để giành thắng lợi và thống nhất đất nước.

Đảng Cộng sản Việt Nam đã dẫn đường cho đất nước vượt qua nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế trong bối cảnh thế giới vẫn bị chủ nghĩa tư bản độc quyền chế ngự.

Lãnh đạo Đảng Cộng sản Hoa Kỳ bày tỏ vui mừng trước đời sống của người dân Việt Nam không ngừng tăng lên dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thành công của Đảng Cộng sản Việt Nam đã có ảnh hưởng tới nước Mỹ và thế giới.

Cuộc chiến đấu chống lại đế quốc Mỹ của Việt Nam là nguồn cảm hứng đối với cả một thế hệ ở Mỹ, trong đó có nhiều thành viên Đảng Cộng sản Hoa Kỳ, để không chỉ hành động trong tình hữu nghị với Việt Nam mà còn thúc đẩy các nỗ lực trong nước và quốc tế chống lại sự bất công mà thế giới đang phải đối mặt hiện nay.

Cuối thư, lãnh đạo Đảng Cộng sản Hoa Kỳ bày tỏ sự biết ơn và tình hữu nghị đối với Đảng Cộng sản Việt Nam nhân ngày kỷ niệm thành lập đồng thời chúc Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ có một kỳ đại hội thành công vào năm tới.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Kiên quyết bài trừ những kẻ thoái hóa, biến chất

Kiên quyết bài trừ những kẻ thoái hóa, biến chất

Kiên quyết chống và bài trừ những kẻ thoái hóa biến chất, đây là việc làm lớn nhất của Đảng trong giai đoạn hiện nay.
9 tháng trước
1,068 lượt xem
“Lòng Dân yêu Đảng như là yêu con“

“Lòng Dân yêu Đảng như là yêu con“

Câu thơ khá bất ngờ nhưng giản dị và đáng yêu đó trong bài thơ dài “Ba mươi năm đời ta có Đảng” của nhà thơ Tố Hữu.
10 tháng trước
1,001 lượt xem
Đảng 90 mùa xuân bừng cháy khát vọng Việt Nam

Đảng 90 mùa xuân bừng cháy khát vọng Việt Nam

​Mùa Xuân khởi đầu cho một năm! Độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội là Mùa Xuân khởi đầu cho Thời đại mới của dân tộc Việt Nam!
10 tháng trước
611 lượt xem