Giải Cầu lông Ngành Tuyên giáo tỉnh Ninh Bình năm 2020

Thứ 7, 25.07.2020 | 20:41:43
594 lượt xem
Ngày 25.7, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Giải Cầu lông ngành Tuyên giáo tỉnh Ninh Bình năm 2020.

Tới dự có đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV TU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tham gia giải có 70 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 14 cơ quan, đơn vị trong khối và ngành Tuyên giáo trong tỉnh, thi đấu ở 9 nội dung, với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia.Giải là hoạt động thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930- 1/8/2020) và đại hội đảng các cấp, tiến tới đại hội lần thứ XIII của Đảng. 

Qua đó nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT, nâng cao sức khỏe, đồng thời là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trong khối và ngành Tuyên giáo giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. 

Sau một ngày thi đấu, Giải cầu lông ngành Tuyên giáo tỉnh Ninh Bình năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các đoàn và vận động viên đạt thành tích cao tại giải. 

Trần Trung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan