Các đồng chí lãnh đạo tỉnh gặp mặt các đội bóng chuyền của tỉnh

Thứ 5, 18.03.2021 | 19:03:36
573 lượt xem

Chiều 18/3, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã có buổi gặp mặt thân mật, động viên tinh thần thi đấu của các đội bóng chuyền nam, nữ của tỉnh trước khi tham dự Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư năm 2021. 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của ngành Văn hóa, Thể thao trong việc phát triển phong trào thể dục thể thao tỉnh nhà, trong đó có sự đóng góp của tập thể Đội bóng chuyền nam Tràng An Ninh Bình. Đội đã 3 lần vô địch quốc gia và thường xuyên đứng trong tốp 4 các đội mạnh toàn quốc. 

Quang cảnh buổi gặp mặtĐồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ vui mừng vì Ninh Bình đã lần đầu tiên có Đội bóng chuyền nữ vừa được thành lập trên cơ sở chuyển nhượng từ Đội bóng chuyền nữ Truyền hình Vĩnh Long, từng đạt thành tích cao trong các giải thi đấu quốc gia. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặtĐồng chí Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ khó khăn với ban huấn luyện, vận động viên đội bóng chuyền nữ do phải tập luyện và thi đấu xa nhà, mong muốn đội tuyển sẽ nỗ lực hơn nữa, thi đấu đạt thành tích cao trong mùa thi đấu năm nay, xứng đáng với niềm tin yêu của người hâm mộ Ninh Bình. 

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống của ngành Thể thao Việt Nam 27/3, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ ngành Văn hóa, Thể thao tỉnh sức khỏe, hạnh phúc, giành nhiều thắng lợi mới.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà chúc mừng các đội bóng chuyền Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, hứa sẽ nỗ lực khắc phục khó khăn, chỉ đạo, động viên hai đội tuyển nỗ lực tập luyện, thi đấu để gặt hái nhiều thành công, trước mắt là Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền năm 2021, tiến tới là Giải bóng chuyền quốc gia, từng bước khẳng định được vị trí thể thao thành tích cao của tỉnh trong cả nước./.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội bóng chuyền  

Cẩm Ninh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 04/02, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, tặng quà Tết đại diện các đơn vị và đại diện người cao tuổi, gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.
2 tháng trước
499 lượt xem
​​​​Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

​​​​Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020), sáng nay (15/11), các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng đã đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với cán bộ, nhân dân tại một số khu dân cư trong tỉnh.
5 tháng trước
471 lượt xem