Tỉnh đoàn chúc mừng, tặng quà em Nguyễn Thị Thu Hằng

Thứ 4, 23.09.2020 | 16:03:53
2,139 lượt xem

Sáng 23/9, Tỉnh đoàn đã đến chúc mừng và tặng quà tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2020 Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh lớp 12B1 trường THPT Kim Sơn A.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao tặng bằng khen cho em Nguyễn Thị Thu HằngLãnh đạo Tỉnh đoàn biểu dương những thành tích mà Thu Hằng đã đạt được trong cuộc thi chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm nay. Đây vừa là niềm vinh dự cho tỉnh nhà, vừa là nguồn động viên khích lệ tinh thần học tập cho học sinh, sinh viên trong toàn tỉnh. Đồng thời mong muốn thời gian tới em tiếp tục phát huy tài năng để vươn cao hơn nữa, đóng góp công sức xây dựng quê hương đất nước. Đề nghị tới đây, Huyện đoàn Kim Sơn sẽ phối hợp với Đoàn trường Kim Sơn A tổ chức các diễn đàn để em Hằng có cơ hội trực tiếp chia sẻ kiến thức, truyền lửa, kinh nghiệm tham gia cuộc thi cho các bạn khác, để tiếp tục viết tiếp truyền thống hiếu học của mảnh đất địa linh nhân kiệt.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn đã trao tặng bằng khen cho em Nguyễn Thị Thu Hằng vì đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2020./.

Như Quỳnh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan