​​​​​​​Hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6

Thứ 4, 10.03.2021 | 09:45:57
250 lượt xem
Hội thảo giới thiệu Sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6 vừa được Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình phối hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo) tổ chức theo hình thức trực tuyến với 142 điểm cầu trong tỉnh.

Tại Hội thảo, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã giới thiệu mục tiêu, quan điểm, những điểm mới, quy trình biên soạn, thẩm định và xuất bản 2 bộ sách giáo khoa theo quy định của Bộ GD&ĐT về thực hiện đổi mới GD&ĐT, đó là bộ sách: Chân trời sáng tạo và Kết nối tri thức với cuộc sống.

Quang cảnh hội thảoCác tác giả viết sách, chủ biên, tổng chủ biên các bộ sách giáo khoa cũng đã cung cấp những vấn đề cốt lõi, thông tin cơ bản về cấu trúc, nội dung, mục tiêu phát triển phẩm chất, năng lực người học. Bên cạnh đó, triển khai sách điện tử, Video clip, cơ sở dữ liệu để hỗ trợ giáo viên học liệu cần thiết trong quá trình dạy học và tổ chức các hoạt động giáo dục.

Qua đây, giúp đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp đối với từng bộ sách để tổ chức giảng dạy tại các nhà trường trong năm học mới 2021-2022.

Mai Dung (nbtv.vn)


Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan