Mạng xã hội Lotus mở chiến dịch “Lá chắn virus Corona“

Thứ 7, 08.02.2020 | 20:10:33
467 lượt xem
​Để giúp cộng đồng cùng vượt qua đại dịch virus corona với những kiến thức chính xác nhất, mạng xã hội Lotus đã mở chiến dịch "Lá chắn virus corona".

Mạng xã hội Lotus vừa công bố mở chiến dịch "Lá chắn virus corona"- chiến dịch cung cấp những thông tin tin cậy - nhanh nhạy - kịp thời, kiến thức hữu ích - thiết thực - thúc đẩy hành động, về cách phòng chống dịch bệnh, kêu gọi và giúp đỡ mỗi người tự kiểm tra và tự bảo vệ, trở thành lá chắn cho chính bản thân, người thân và xã hội.

Chiến dịch bao gồm các hoạt động chính được đăng tải trên trang "Lá chắn virus corona", group mở "Dịch Corona: Bình tĩnh sống" trên mạng xã hội Lotus và cổng thông tin http://lotus.vn/lachanviruscorona.

Trên cổng thông tin, Lotus sẽ liên tục cập nhật những con số về ca lây nhiễm trên khắp thế giới và ở Việt Nam, đồng thời thông báo về diễn biến dịch bệnh một cách rõ ràng và chính xác.

Ngoài ra, mạng xã hội Lotus còn cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về phòng chống dịch bệnh từ các triệu chứng nhiễm bệnh, các biện pháp phòng tránh lây nhiễm... cho đến các cách phòng tránh như: rửa tay phòng dịch đúng cách, sử dụng khẩu trang để phát huy tác dụng…

Trên trang "Lá chắn virus Corona" còn có các thông tin khoa học đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của độc giả như: tin nóng, cẩm nang phòng dịch, ý kiến chuyên gia, Việt Nam hành động, doanh nghiệp hành động… để người đọc dễ dàng chọn lọc, tiếp cận, theo dõi bám sát thông tin theo những chủ đề cần quan tâm.

(Theo vov.vn)


Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu