Chiếc smartphone 5G giá rẻ nhất của Samsung lộ diện

Chủ nhật, 10.01.2021 | 15:42:29
195 lượt xem

Ít nhất bốn mẫu smartphone giá rẻ đến tầm trung mới của Samsung đang chuẩn bị ra mắt chính thức.

Một thiết bị có số model SM-A326B/DS, được cho là Galaxy A32 5G, hiện đã có mặt trên trang hỗ trợ chính thức. Đồng thời, ba thiết bị khác đã được chứng nhận bởi BIS (Cục tiêu chuẩn Ấn Độ), gồm có Galaxy A52, Galaxy F62, Galaxy A32 - cả ba đều chỉ có LTE.

Galaxy A32 5G đã xuất hiện trên các trang của Samsung Anh và Samsung Ireland. Mặc dù không có thông số kỹ thuật nhưng phần cuối /DS có nghĩa là điện thoại sẽ sử dụng hai thẻ SIM ở hai thị trường đó. Trước đó, chiếc điện thoại này đã bị rò rỉ trên Geekbench cho thấy máy đi kèm chip Dimesity 720 và chạy trên nền tảng Android 11.

Nói về bộ ba sản phẩm hướng đến Ấn Độ, số model của chúng đã được thêm vào danh sách các thiết bị được phê duyệt, nhưng đó là tất cả những gì đã có cho đến nay. Các tin đồn cho biết Galaxy A52 sẽ được trang bị chip Snapdragon 720G; trong khi Galaxy F62 sẽ là một phần của chiến dịch “Sản xuất tại Ấn Độ” với quá trình sản xuất diễn ra tại Greater Noida. Còn với Galaxy A32 4G, các thông tin chưa thực sự đầy đủ./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Ấn Độ cấm vĩnh viễn TikTok

Ấn Độ cấm vĩnh viễn TikTok

Chính phủ Ấn Độ vừa gửi thông báo tới các ứng dụng di động có nguồn gốc từ Trung Quốc rằng, nước này sẽ chuyển lệnh cấm tạm thời với các ứng dụng này thành lệnh cấm vĩnh viễn.
3 ngày trước
113 lượt xem
Hé lộ thông tin Kia sẽ sản xuất Apple Car, chế tạo tại Mỹ

Hé lộ thông tin Kia sẽ sản xuất Apple Car, chế tạo tại Mỹ

Tin đồn về Apple Car tiếp tục xuất hiện, và báo cáo mới nhất tuyên bố rằng hoạt động sản xuất xe điện đầu tiên cho Apple sẽ được thực hiện bởi Kia.
5 ngày trước
127 lượt xem
Các công cụ tìm kiếm mới đang nổi lên vì giải quyết được nhược điểm của Google

Các công cụ tìm kiếm mới đang nổi lên vì giải quyết được nhược điểm của Google

Sự tập trung vào quyền riêng tư và mối lo ngại về việc các ông lớn công nghệ biết quá nhiều về thói quen trực tuyến của mọi người đã đưa DuckDuckGo chạm đến cột mốc người dùng mới.
6 ngày trước
139 lượt xem
Samsung ngừng sản xuất Galaxy S20 sau khi ra mắt Galaxy S21

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S20 sau khi ra mắt Galaxy S21

​Ngay sau khi dòng Galaxy S21 mới được công bố, Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra năm ngoái đã bị ngừng sản xuất.
9 ngày trước
134 lượt xem
Ký kết chuyển giao ứng dụng nền tảng số cho doanh nghiệp

Ký kết chuyển giao ứng dụng nền tảng số cho doanh nghiệp

Việc ký kết hợp tác này là bước khởi động cho kế hoạch mở rộng quy mô khắp cả nước, kết nối 63 tỉnh thành bằng các ứng dụng nền tảng công nghệ do chính người Việt Nam tạo ra để hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cho các doanh nghiệp về vấn đề chuyển đổi số.
10 ngày trước
149 lượt xem