Sau Twitter, các nền tảng xã hội lớn tiếp tục ngăn “cuộc chơi” của ông Donald Trump

Thứ 5, 07.01.2021 | 14:51:16
227 lượt xem
Sau Twitter, hôm nay (7/1) các mạng xã hội và nền tảng trực tuyến lớn trên thế giới tiếp tục tuyên bố khóa tài khoản của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Nhà điều hành Facebook cho biết, đã khóa tài khoản của ông Trump trong vòng 24 giờ vì 2 vi phạm chính sách dân sự của Facebook. Giám đốc Điều hành Instagram Adam Mosseri khẳng định, Instagram cũng sẽ khóa tài khoản của Tổng thống D.Trump trong 24 giờ.

Ngày 6/1, sau khi những người ủng hộ ông D.Trump tiến hành biểu tình bạo lực ở Tòa nhà Quốc hội, Facebook và YouTube đã xóa các video phát biểu của ông Trump về việc “nhớ mãi ngày này” và cáo buộc “bầu cử gian lận”.

Các nền tảng xã hội lớn tiếp tục ngăn “cuộc chơi” của ông Donald Trump. (Ảnh: The Week)Trong khi đó, Twitter tuyên bố khóa tài khoản của ông D.Trump trong vòng 12 tiếng, đồng thời cảnh báo có thể đình chỉ vĩnh viễn “cuộc chơi” Twitter của ông Trump. Twitter cho rằng hành động của những người biểu tình được “châm ngòi” từ 3 dòng trạng thái của ông Trump, bao gồm một video trong đó ông Trump yêu cầu người ủng hộ trở về nhà nhưng cũng nhắc lại các tuyên bố rằng cuộc bầu cử tháng 11 đã bị đánh cắp./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S20 sau khi ra mắt Galaxy S21

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S20 sau khi ra mắt Galaxy S21

​Ngay sau khi dòng Galaxy S21 mới được công bố, Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra năm ngoái đã bị ngừng sản xuất.
2 ngày trước
60 lượt xem
Ký kết chuyển giao ứng dụng nền tảng số cho doanh nghiệp

Ký kết chuyển giao ứng dụng nền tảng số cho doanh nghiệp

Việc ký kết hợp tác này là bước khởi động cho kế hoạch mở rộng quy mô khắp cả nước, kết nối 63 tỉnh thành bằng các ứng dụng nền tảng công nghệ do chính người Việt Nam tạo ra để hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cho các doanh nghiệp về vấn đề chuyển đổi số.
3 ngày trước
79 lượt xem
Telegram tăng 25 triệu người dùng nhờ... WhatsApp

Telegram tăng 25 triệu người dùng nhờ... WhatsApp

Khi WhatsApp bị chỉ trích vì chính sách mới xâm phạm quyền riêng tư, ứng dụng đối thủ là Telegram vừa thông báo vượt qua cột mốc 500 triệu người dùng.
5 ngày trước
69 lượt xem
iPhone tròn 14 năm ra mắt, "con vua vẫn mãi làm vua"

iPhone tròn 14 năm ra mắt, "con vua vẫn mãi làm vua"

​9/1/2007, thế giới đã trải qua cơn địa chấn khi Steve Jobs ra mắt chiếc iPhone đầu tiên.
7 ngày trước
102 lượt xem