iOS 14.3 chính thức ra mắt đưa iPhone 12 Pro lên tầm cao mới

Thứ 3, 15.12.2020 | 15:04:57
766 lượt xem
Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 14.3 mới nhằm hỗ trợ ảnh ProRAW trên loạt iPhone 12 Pro, bổ sung hỗ trợ Fitness+, AirPods Max và nhiều hơn nữa.

Một trong những điểm nhấn quan trọng nhất trên iOS 14.3 chính là bổ sung khả năng chụp ảnh định dạng Apple ProRAW cho người dùng iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, cho phép chỉnh sửa chúng trong ứng dụng Photos. Người dùng cũng có thể quay video ở tốc độ 25 khung hình/giây (fps).

Đối với dịch vụ Fitness+, người dùng Apple Watch sẽ được hưởng lợi. Dịch vụ này hiện có mặt ở Australia, Canada, Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh và Mỹ. Sản phẩm có giá 10 USD/tháng, nhưng nếu là thuê bao Apple One, người dùng sẽ được bao gồm cả gói Fitness+.

Phiên bản cập nhật mới cũng chính thức hỗ trợ mẫu tai nghe over-ear hỗ trợ chức năng khử tiếng ồn chủ động mà Apple vừa công bố vào tuần trước là AirPods Max có giá 549 USD. Được biết, AirPods Max sẽ chính thức lên kệ từ 15/12 và được bán tại Việt Nam với giá 13,99 triệu đồng.

Trong khi đó, App Store trên iOS 14.3 cũng có các nhãn ghi chi tiết các nguyên tắc về quyền riêng tư của từng ứng dụng. Apple hiện đang yêu cầu các nhà phát triển gửi thông tin về cách họ xử lý quyền riêng tư cùng với mỗi bản cập nhật hoặc ứng dụng mới, do đó người dùng có thể không thấy nhãn trên các ứng dụng chưa được cập nhật quy tắc.

Cùng với đó, Apple đã cập nhật ứng dụng Apple TV+ để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các chương trình và phim nội dung gốc từ Apple. Người dùng có thể duyệt các danh sách theo thể loại và các danh mục khác. Tính năng App Clips cũng đã được nâng cấp, cho phép người dùng có thể khởi chạy chúng bằng cách quét mã App Clips do Apple thiết kế thông qua Camera hoặc Control Center.

Kể từ hôm nay, công cụ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trong ứng dụng Health cũng bổ sung khả năng theo dõi việc mang thai, sử dụng các biện pháp tránh thai hoặc cho con bú. Ứng dụng Weather và Siri giờ đây cung cấp các khuyến nghị chất lượng không khí ở một số cấp độ nhất định, nhưng đang giới hạn tại các quốc gia Mỹ, Anh, Đức, Ấn Độ và Mexico. Đặc biệt, Trung Quốc không nằm trong danh sách hỗ trợ hiển thị thông tin này trong tương lai.

Dĩ nhiên, iOS 14.3 cũng mang đến một số bản sửa lỗi, bao gồm khắc phục sự cố không nhận được tin nhắn MMS hay bộ sạc MagSafe Duo không hỗ trợ sạc iPhone ở mức tối đa./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan