Bắt giữ hơn 42.000 viên ma túy tổng hợp từ Đức về Việt Nam

Thứ 3, 14.07.2020 | 21:11:44
797 lượt xem
Cục Hải quan Hà Nội phối hợp với các đơn vị của Bộ Công an vừa triệt phá đường dây ma túy khổng lồ chuyển từ Đức về Việt Nam.

Ngày 14/7, Cục Hải quan Hà Nội cho biết đã phối hợp với lực lượng công an điều tra, bắt giữ 6 đối tượng và tang vật hơn 42.000 viên ma túy tổng hợp cùng nhiều loại ma túy khác. Đây là chuyên án được thực hiện bằng các biện pháp nghiệp vụ phối hợp đồng bộ giữa hai lực lượng Hải quan và Công an.

Lượng ma túy "khổng lồ" được lực lượng chức năng thu giữTrước đó, lực lượng Hải quan đã phối hợp với Bộ Công an, Công an các địa phương Hà Nội, Thái Nguyên, Nghệ An, Thanh Hóa… phát hiện 5 lô hàng từ Đức gửi về các tỉnh, thành: Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Dương và Hà Tĩnh có các dấu hiệu nghi vấn. Khi tiến hành kiểm tra, xác định trong các lô hàng có chứa lượng ma túy lớn.

Tang vật thu giữ gồm: 42 - 43.000 viên ma túy tổng hợp (MDMA); 393 gam Ketamine. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã tạm giữ 6 đối tượng trong đường dây vận chuyển số ma túy trên. Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan