Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Ninh Giang

Thứ 3, 17.11.2020 | 14:51:18
281 lượt xem

Sáng 17/11, tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Hoa Lư, tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Ninh Giang đã có buổi tiếp xúc với cử tri của xã. 

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đại biểu dự buổi tiếp xúc cử triTại buổi tiếp xúc, cử tri xã Ninh Giang cũng thẳng thắn đề nghị nhiều vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người dân như: chế độ chính sách đối với người có công, nhất là những gia đình có người thân bị ảnh hưởng bởi chất độc hóa học hiện nay chưa được hưởng chế độ; việc cấp lại bằng Tổ quốc ghi công.

Trong sản xuất nông nghiệp cử tri đề nghị các cấp, các ngành có giải pháp giải quyết hiệu quả việc chuột phá hoại mùa màng, làm ảnh hưởng đến năng suất, thuốc bảo vệ thực vật gây ảnh hưởng tới sức khỏe, môi trường; xử lý rác thải ở xã Ninh Mỹ đang làm ảnh hưởng tới cuộc sống người dân một số thôn trên địa bàn xã Ninh Giang. Hay việc đồng thời quan tâm quy hoạch quỹ đất để bà con công giáo trên địa bàn sinh hoạt tín ngưỡng, nâng cấp lưới điện để đảm bảo sinh hoạt, cuộc sống của người dân.

Sau khi nghe các kiến nghị của cử tri, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Thạch đã trao đổi làm rõ một số vấn đề mà cử tri nêu. Các ý kiến, mong muốn của cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện sẽ tổng hợp và trình các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo đúng quy định./.

Thu Dung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu