Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình

Thứ 2, 20.01.2020 | 19:08:13
669 lượt xem

Nhân dịp đón xuân Canh Tý năm 2020, chiều 20/1, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã đến thăm, động viên, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đài Phát thanh và Truyền hình (PT&TH) Ninh Bình. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đài PT&TH Ninh Bình một năm thành công, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giaoĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến đã thông tin khái quát những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực mà tỉnh đã đạt được trong năm 2019. Khẳng định những kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của Đài PT&TH Ninh Bình. 

Trong năm, Đài đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tuyên truyền kịp thời các chủ trương, chính sách của Trung ương và của tỉnh, đáp ứng yêu cầu trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần khơi dậy tinh thần vươn lên trong lao động, sản xuất của cán bộ, đảng viên và nhân dân. 

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả trong thực hiện nhiệm vụ, đồng chí mong muốn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đài PT&TH Ninh Bình tiếp tục nỗ lực vượt khó, phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, năng động, sáng tạo, làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xấu độc trên mạng xã hội và internet. 

Trong năm 2020 cần đẩy mạnh tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Năm Du lịch Quốc gia 2020 tại Ninh Bình và các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng mà tỉnh đã đề ra, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh BìnhNăm mới Canh Tý sắp tới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đài PT&TH Ninh Bình một năm thành công, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Trần Hữu Bình, Phó Giám đốc Đài PT&TH Ninh Bình.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến trao Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Trần Hữu BìnhCảm ơn tình cảm, sự quan tâm của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Đài PT&TH Ninh Bình đã chúc mừng những thành tựu, sự phát triển của tỉnh trong năm 2019; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, năm 2020, tỉnh sẽ nhiều đột phá mạnh mẽ và vững chắc hơn. 

Thời gian tới, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan sẽ đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn, không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng các chương trình, đóng góp cho sự phát triển KT-XH, an ninh quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh. 

Đài cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đầu tư của tỉnh về trụ sở, cơ sở vật chất, trang thiết bị để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của tỉnh cũng như yêu cầu thông tin, giải trí của nhân dân./.

Phương Nhung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Khai mạc giải Bóng bàn các CLB Cúp Liên đoàn tỉnh Ninh Bình năm 2020

Khai mạc giải Bóng bàn các CLB Cúp Liên đoàn tỉnh Ninh Bình năm 2020

Sáng nay (26/9), tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT, Liên đoàn Bóng bàn tỉnh đã tổ chức khai mạc giải Bóng bàn các CLB Cúp Liên đoàn tỉnh Ninh Bình năm 2020.
18 giờ trước
82 lượt xem
Giao ban công tác Dân vận quý III/2020

Giao ban công tác Dân vận quý III/2020

2 ngày trước
122 lượt xem
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

3 ngày trước
157 lượt xem