Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Thứ 2, 13.01.2020 | 19:52:32
564 lượt xem

Chiều 13/1, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã tới thăm, chúc Tết một số đơn vị, hộ nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn huyện Hoa Lư. 

Cùng đi có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở LĐ-TB&XH; Văn phòng Tỉnh ủy, huyện Hoa Lư.

Tới thăm Trường Giáo dưỡng số 2, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong công tác quản lý, giáo dục học sinh. Đồng chí chúc cán bộ, chiến sỹ và gia đình đón Xuân mới trong không khí vui tươi, ấm áp, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chúc các cháu học sinh tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, học tập tốt, vượt qua những khó khăn để sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh tặng quà Tết tại Công ty Cổ phần xi măng Hệ DưỡngĐồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Đoàn đã tới chúc Tết cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Cổ phần xi măng Hệ Dưỡng. Công ty hiện đang thu hút trên 500 lao động, với mức thu nhập đạt từ 5- 6 triệu đồng/người/tháng. Chúc đội ngũ cán bộ, công nhân nơi đây luôn đoàn kết, phấn đấu đóng góp công sức, trí tuệ để tiếp tục phát triển sản xuất. Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở LĐ-TB&XH, lãnh đạo huyện Hoa Lư đã tặng những phần quà ý nghĩa cho công nhân; đồng thời chúc các công nhân và gia đình đón Xuân đầm ấm, vui tươi, tiếp tục sáng tạo trong lao động sản xuất.

Chiều cùng ngày, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Đoàn cũng tới thăm, chúc tết, tặng quà bà Lê Thị Mây, thôn Phú Lăng, xã Ninh Vân, thuộc diện hộ nghèo; bệnh binh Đinh Trường Yên, thôn Bộ Đầu, xã Ninh An và cụ Lê Thị Đều, tròn 100 tuổi ở thôn Khê Hạ, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy động viên các gia đình phát huy truyền thống, nỗ lực vươn lên để xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh tặng quà Tết tại xã Ninh Hòa

Cũng nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã tới thăm, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư. Đồng chí đã ân cần hỏi thăm các gia đình trong công tác chuẩn bị vui Tết, đón Xuân. Chúc tết các hộ gia đình nghèo, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định Tết Nguyên đán là dịp để các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, cùng các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm quan tâm tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, để hỗ trợ, giúp đỡ mọi người, mọi nhà có một cái Tết đầy đủ hơn, no ấm hơn.

Trong không khí Tết đến Xuân về, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo huyện Hoa Lư đã trao tặng 100 suất quà, với sự tài trợ của Tập đoàn Hành trình thành công mới; hy vọng những món quà này được trao đến tận tay những hộ nghèo, sẽ giúp các gia đình có thêm nguồn động viên về tinh thần và vật chất, để đón Tết Canh Tý đầm ấm, hạnh phúc./.

Mai Dung - Lã Dung (nbtv.vn)

  • Từ khóa

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu