Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương dự Chương trình Tết sum vầy tại Công ty TNHH Giầy Adora

Thứ 2, 13.01.2020 | 15:33:08
428 lượt xem

Sáng 13/1, đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư BCH TW Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương đã dự Chương trình “Tết sum vầy - mừng Xuân ơn Đảng” tại Công ty TNHH giày Adora Việt Nam, thành phố Tam Điệp; đi thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí UV BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các huyện, thành phố, một số sở ngành của tỉnh. 

Các đại biểu dự chương trình Tết sum vầy 2020 Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh và các đại biểu đã cùng chung vui chương trình Tết sum vầy với hơn 200 công nhân, lao động của Công ty TNHH Giày Adorra. 

Những năm qua Công ty đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống công nhân, lao động, đảm bảo tốt các chế độ chính sách, tạo điều kiện và ủng hộ cho hoạt động của công đoàn. Quan hệ lao động cơ bản ổn định, sản xuất kinh doanh phát triển, quyền lợi của người lao động được đảm bảo và ngày càng nâng cao. Việc tổ chức “Tết sum vầy” là sự động viên, khích lệ, ghi nhận thành quả cống hiến sau một năm làm việc của công nhân.

 Phát biểu tại Chương trình Tết sum vầy, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú bày tỏ niềm vui trước tinh thần nỗ lực và quyết tâm cao hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu của năm 2019 trên các lĩnh vực của tỉnh Ninh Bình. Kết quả đó thể hiện sự nỗ lực cố gắng của các ngành, các cấp và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, trong đó có sự đóng góp của những công nhân, lao động.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng chí Trần Cẩm Tú ghi nhận và biểu dương những thành tích kết quả tỉnh Ninh Bình đạt được trong năm 2019. Để phát huy những thành tích đã đạt được, đồng chí đề nghị lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, thường xuyên chăm lo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân, để mọi người mọi nhà đều có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. 

Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư BCH TW Đảng, Chủ nhiệm UBKT Trung ương và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh trao quà cho công nhân Tại chương trình, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã trao quà cho 50 Công nhân Công ty TNHH Adorra Việt Nam và 50 hộ nghèo của TP Tam Điệp và huyện Nho Quan; đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho Công ty. Các đại biểu trao tiền hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn cho công nhân; các đơn vị, nhà tài trợ cũng tặng tiền, quà, mũ bảo hiểm cho công nhân.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến trao quà tết cho Công ty TNHH Adorra Việt NamNhân dịp này, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú đã đi tham quan hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH Giầy Adora Việt Nam. Được thành lập từ năm 2010, đến nay, Công ty có hơn 8000 công nhân, lao động, số lượng đoàn viên mới đã phát triển gấp gần 10 lần so với ban đầu. Công đoàn công ty đã xây dựng Quy chế phối hợp hoạt động với người sử dụng lao động, xây dựng thỏa ước lao động tập thể phù hợp với nguyện vọng của công nhân và quy định mới nhất của pháp luật.

Đến thăm cụ Lã Thị Mượt, 100 tuổi ở xã Yên Sơn, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe; trao quà của Chủ tịch nước, chúc mừng năm mới và chúc cụ trường thọ, mạnh khỏe./.

Việt Cường (nbtv.vn)

  • Từ khóa